10 bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ bọc da và nỉ cực Hot

Khách hàng tìm kiếm các bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ đẹp, hiện đại trên thị trường. Vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý dưới đây cho bạn tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Các bộ sofa phòng khách nhỏ được bọc chất liệu vô cùng đa dạng. Trong đó, các mẫu sofa da và sofa bọc nỉ đang được rất nhiều người tìm kiếm. Vì sản phẩm này thích hợp sử dụng trong phòng khách hiện đại.

Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi, bạn tham khảo ngay nhé! Đây là những mẫu ghế sofa đẹp, có model mới, hợp xu hướng dành cho bạn tham khảo.

Các bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ bọc da đẹp

Dòng ghế sofa của chúng tôi được thiết kế với chất liệu vô cùng đa dạng cho bạn lựa chọn. Sản phẩm có thể được bọc da Malaysia, da Nano hoặc da Microfiber… Tất cả những chất liệu da này đều có chất lượng cao.

Những bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ đẹp, mang tới vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách. Bên cạnh đó, chất liệu da công nghiệp cao cấp mềm mại giúp mang tới cảm nhận thoải mái nhất khi sử dụng.

bo-ban-ghe-sofa-phong-khach-nho (1)

Ghế sofa phòng khách nhỏ 3 chỗ ngồi

bo-ban-ghe-sofa-phong-khach-nho (2)

Ghế sofa văng 2 chỗ ngồi

bo-ban-ghe-sofa-phong-khach-nho (3)

Ghế sofa da nhỏ cho chung cư

bo-ban-ghe-sofa-phong-khach-nho (4)

Ghế sofa nhỏ nhập khẩu

bo-ban-ghe-sofa-phong-khach-nho (5)

Ghế sofa da Malaysia

Các bộ sofa da của chúng tôi được sản xuất tại xưởng nên có giá bán hợp lý. Bên cạnh những bộ sofa da này chúng tôi còn cung cấp ghế sofa da thật Malaysia chính hãng cho bạn tham khảo.

Các bộ sofa bọc nỉ cho nhà nhỏ

Ghế sofa bọc nỉ phòng khách hiện đại mang tới vẻ đẹp hiện đại và gần gũi hơn cho không gian sống. Vì vậy nhiều người lựa chọn sử dụng sofa nỉ cho phòng khách nhà mình.

Chất liệu vải nỉ cao cấp, hiện đại còn mang tới cảm nhận thoải mái khi sử dụng. Vì chất liệu vải mềm mại và mang tới cảm giác thoáng cao. Bởi vậy khi sử dụng không gây nóng và bí.

Mẫu mã của bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ được thiết kế đa dạng, thích hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Ghế sofa có màu sắc trẻ trung, nhiều tone màu phù hợp với xu hướng nội thất mới hiện nay.

bo-ban-ghe-sofa-phong-khach-nho (6)

Bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ bọc nỉ

bo-ban-ghe-sofa-phong-khach-nho (7)

Ghế sofa nỉ chân thấp

bo-ban-ghe-sofa-phong-khach-nho (8)

Ghế sofa nỉ xanh dương

bo-ban-ghe-sofa-phong-khach-nho (9)

Ghế sofa nỉ màu vàng hiện đại

bo-ban-ghe-sofa-phong-khach-nho (10)

Ghế sofa nỉ màu xanh cốm đẹp

Bạn yêu thích những mẫu sofa phòng khách nhỏ đẹp này hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Tại showroom của chúng tôi có sẵn nhiều mẫu ghế sofa đẹp, sang trọng dành cho bạn tham khảo.

Ghế sofa có chất lượng cao và có giá bán hợp lý vì được sản xuất tại xưởng, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi mua sắm đồ nội thất. Hãy tới ngay showroom của chúng tôi để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Recommended For You