10 mẫu bàn trà nhật màu đen nổi bật, huyền bí

Bàn trà Nhật với nhiều đặc điểm tiện nghi hiện đang rất được ưa chuộng sử dụng, đặc biệt phù hợp với không gian của người Á – Đông. Bàn trà Nhật có nhiều hình thức và màu sắc khác nhau, phối hợp độc đáo cho ngôi nhà. Trong đó, bàn trà nhật màu đen, thể hiện nét đẹp cá tính, huyền bí nổi bật cũng là một lựa chọn phổ biến được yêu thích.

10 mẫu bàn trà nhật màu đen nổi bật, ấn tượng

Với sắc màu đen, sự kết hợp hình thức thiết kế khác nhau đem lại nhiều mẫu bàn trà đặc sắc theo cách riêng, chọn lựa phù hợp với nhiều không gian sáng tạo khác nhau. Bàn trà được làm từ nhiều chất liệu trong đó nổi bật như bàn trà gỗ, bàn trà mặt kính, bằng kim loại.

Bàn trà nhật màu đen

Mẫu bàn trà nhật hình vuông, thiết kế các ngăn chia đều nối liền hiện đại, bằng gỗ bền chắc tạo nên sự thu hút bằng màu đen huyền bí, sang trọng cho phòng khách thêm ấn tượng.

Bàn trà nhật màu đen

Thiết kế bàn trà vuông dáng thấp, không có ngăn đựng nhưng vẫn có được sự tiện nghi riêng, độc đáo trong từng đường nét đem lại sự hài hòa cho không gian hiện đại. Mẫu bàn uống nước bằng gỗ này thường được đặt trong phòng khách hiện đại và kết hợp cùng với ghế sofa để đem đến cho phòng khách vẻ đẹp hoàn hảo. 

Bàn trà nhật màu đen

Bàn uống nước bằng gỗ, phủ sơn đen 7 lớp chắc chắn, với thiết kế hình vuông kiểu nhật dáng thấp, tạo ngăn ở giữa độc đáo cũng là mẫu bàn trà màu đen sáng tạo, nổi bật cho mỗi không gian.

Bàn trà nhật màu đen

Khác với ba mẫu bàn trà trên, đây là mẫu bàn trà kính đẹp sử dụng mặt kính cường lực chịu lực tốt, dễ vệ sinh và thân bàn làm bằng thép, inox chống gỉ cao cấp vừa vững chắc vừa bền đẹp, sáng bóng.

Bàn trà nhật màu đen

Sắc đen huyền bí luôn làm cho những mẫu bàn trà thêm sang trọng và cuốn hút. Mẫu bàn trà nhật vuông với thiết kế mặt bàn chia bốn độc đáo, có thể kéo ra kéo vào làm ngăn hộp ở dưới cực kỳ tiện lợi, sơn phủ màu đen sang trọng.

Bàn trà nhật màu đen

Được kết hợp giữa chất liệu gỗ của thân bàn và mặt bàn kim loại bằng kính cường lực, liên kết bằng chân trụ thép chắc chắn không chỉ làm nên nét riêng cho mẫu bàn trà này mà còn điểm xuyết màu sắc hài hòa, ấn tượng.

Bàn trà nhật màu đen

Bàn trà mặt kính dễ dàng vệ sinh, hình chữ nhật với màu đen chủ đạo, điểm xuyết đường nét màu trắng của mặt bàn tạo nên sự hài hòa, thú vị cho mẫu bàn trà này. Nhờ sự độc đáo và gọn gàng của bàn trà nhật, mẫu thiết kế này dễ dàng kết hợp trong nhiều không gian riêng.

Bàn trà nhật màu đen

Thiết kế độc đáo với kính trong đặt giữa bàn trà, cạnh bàn bo cong hiện đại, chân bàn bằng inox dáng tròn, tạo nên sự khác biệt và mới lạ khi sử dụng bàn trà nhật màu đen này trong phòng khách hiện đại.

Bàn trà nhật màu đen

Mẫu bàn trà nhật màu đen này lại nổi bật với thiết kế hộp khoét ngăn độc đáo một bên, tạo dấu ấn thú vị bên cạnh màu sắc sang trọng, kiểu dáng gọn gàng.

Bàn trà nhật màu đen

Kiểu dáng bàn trà này cũng khác biệt với những mẫu bàn trà khác với chất liệu gỗ chắc chắn, phủ bóng hiện đại, tạo nên sự sang trọng cao hơn. Thiết kế ngăn bàn ẩn giấu đẹp mắt, tiện nghi thu hút.

Recommended For You