2 Chất liệu bàn trà phòng khách được ưa chuộng nhất năm nay

Chất liệu bàn trà phòng khách đẹp khá quan trọng. Thông thường, mẫu bàn trà phòng khách lựa chọn chất liệu nào sẽ ảnh hưởng đến phong cách, gu thẩm mỹ cũng như sở thích của gia chủ. Ngoài ra, chất liệu bàn trà cũng hay phụ thuộc vào việc kết hợp với mẫu sofa đi cùng là sofa da.

Với mỗi chất liệu sẽ có các ưu điểm khác nhau để gia chủ lựa chọn. Dưới đây là 2 chất liệu bàn trà phòng khách được ưa chuộng nhất năm nay bạn có thể tham khảo.

1. Chất liệu bàn trà phòng khách đẹp làm từ mặt đá cao cấp

Bàn trà mặt đá đang là xu hướng lựa chọn rất được yêu thích cho rất nhiều không gian sống. Các mẫu bàn trà mặt cao cấp gây ấn tượng bởi sự sang trọng, dễ dàng tạo điểm nhấn.

Đồng thời, về tuổi thọ và khả năng chịu nhiệt thì bàn trà mặt đá nhập khẩu luôn mang đến độ bền đẹp lâu dài trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chất liệu bàn trà đáp ứng cả về thẩm mỹ, sự sang trọng cao cấp và công năng sử dụng hoàn hảo thì bàn trà mặt đá cao cấp ở https://tinnhadep.com/ luôn là gợi ý đáng để tham khảo.

2 Chất liệu bàn trà phòng khách được ưa chuộng nhất năm nay

Bàn trà mặt đá nhập khẩu rất dễ kết hợp với nhiều đồ nội thất trong không gian

2 Chất liệu bàn trà phòng khách được ưa chuộng nhất năm nay

Thiết kế mẫu mã đa dạng, màu sắc đẹp và ấn tượng

2 Chất liệu bàn trà phòng khách được ưa chuộng nhất năm nay

Bộ bàn trà mặt đá đôi kết hợp mới lạ với bàn trà nhỏ bằng gỗ sang trọng

Chất liệu bàn trà phòng khách bằng kính

Bàn trà sofa mặt kính khá phổ biến cho các không gian nội thất hiện đại. Sử dụng bàn trà sofa mặt kính luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là độ bền cao và tuổi thọ dài lâu.

Ngoài ra, thiết kế bàn trà mặt kính ngoại hình sáng bóng, luôn rất đa dạng về mẫu mã, dễ kết hợp với các mẫu sofa đẹp. Bên cạnh đó, về giá cả bộ bàn trà mặt kính luôn trẻ hơn so với bàn trà mặt đá từ 20-30%. Với những gia đình có thu nhập trung bình, không muốn đầu tư quá lớn khi mua bàn trà thì có thể sử dụng các thiết kế được làm từ bàn trà chất liệu mặt kính.

2 Chất liệu bàn trà phòng khách được ưa chuộng nhất năm nay

Bàn uống nước mặt kính thiết kế hiện đại, sang trọng và cũng rất dễ vệ sinh khi bẩn

Tùy vào từng không gian phòng khách, phong cách bạn hướng đến cũng như mức đầu tư về tài chính bạn có thể lựa chọn chất liệu bàn trà phòng khách đẹp phù hợp nhất với nhu cầu.

Nếu bạn đang đau đầu chưa biết nên mua bàn trà đẹp ở đâu tốt, uy tín và có giá cả hợp lý có thể tham khảo ngay tại Nội Thất Xinh. Ngoài việc bán sofa cao cấp chất lượng, Nội Thất Xinh còn nhập khẩu và sản xuất bàn trà sofa cao cấp với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và có giá thành tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Hệ thống showroom Nội Thất Xinh trưng bày hơn 50+ mẫu bàn trà đẹp nhất thị trường sẽ là một trong những địa điểm bạn có thể tham khảo khi đến với chúng tôi.

Recommended For You