2 Kiểu bàn tiếp khách nhỏ cho phòng khách khiêm tốn thêm rộng

Ngoài các mẫu sofa đẹp thì bàn tiếp khách là sản phẩm không thể thiếu. Nếu bạn đang sở hữu không gian phòng khách diện tích khiêm tốn, hãy tham khảo ngay các mẫu bàn tiếp khách nhỏ dưới đây từ thương hiệu Nội Thất Xinh.

1. Mẫu bàn tiếp khách nhỏ kiểu dáng hình tròn

Thiết kế bàn tiếp khách nhỏ hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và phong cách. Với không gian nhỏ giải pháp tối ưu nhất chính là lựa chọn mẫu bàn tiếp khách nhỏ hình tròn.

Kiểu dáng bàn tiếp khách tròn nhỏ có thể kết hợp với bất cứ bộ bàn ghế sofa nào, dễ dàng di chuyển linh động trong mọi căn phòng và không chiếm quá nhiều diện tích. Bạn có thể lựa chọn bàn trà tròn cho phòng khách nhỏ của gia đình. Những mẫu bàn trà tròn nhỏ cũng có giá tương đối tốt, cập nhật đa dạng phong cách trên website: https://noithatxinh.vn/ban-tra bạn có thể tham khảo.

2 Kiểu bàn tiếp khách nhỏ cho phòng khách khiêm tốn thêm rộng

Mẫu bàn tiếp khách nhỏ kiểu dáng hình tròn

2 Kiểu bàn tiếp khách nhỏ cho phòng khách khiêm tốn thêm rộng

Bàn tiếp khách nhỏ hình tròn có thể kết hợp ăn ý với bất cứ mẫu sofa nhỏ gọn nào

2. Bàn tiếp khách nhỏ hình chữ nhật

So với các mẫu bàn tiếp khách nhỏ hình tròn thì bàn trà hình chữ nhật thường hợp hơn với phòng khách vừa và lớn. Đối với bàn trà hình chữ nhật bạn có thể lựa chọn những mẫu mã đơn giản, kích thước hợp lý từ 1m – 1m2 để tránh chiếm quá nhiều diện tích không gian, che lấp đi vẻ đẹp của bộ sofa đẹp.

2 Kiểu bàn tiếp khách nhỏ cho phòng khách khiêm tốn thêm rộng

Bàn trà hình chữ nhật có nhiều mẫu mã đẹp với thiết kế gọn gàng

Trên đây là 2 kiểu bàn tiếp khách nhỏ phổ biến nhất hiện nay được nhiều người chọn mua. Khi mua bàn tiếp khách chúng ta cũng nên lưu ý lựa chọn sản phẩm phù hợp, không nên chọn mẫu quá cao hoặc kích thước dài hơn vị trí đặt lòng bộ sofa sẽ khiến không gian chật chội bí bách.

Để có được mẫu bàn tiếp khách nhỏ chuẩn đúng theo yêu cầu tránh bị lãng phí, hãy mua sofa trước khi mua bàn trà. Ngoài ra bạn cũng nên tìm đến địa chỉ mua sắm uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Recommended For You