2 kiểu dáng hoàn hảo cho bộ sa lông gỗ phòng khách nhỏ

Tham khảo ngay 2 kiểu dáng cho bộ sa lông gỗ phòng khách nhỏ nếu bạn đang phân vân chưa biết sử dụng sản phẩm nào cho ngôi nhà. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi, hãy tham khảo ngay nhé!

Gợi ý kiểu dáng bộ sa lông gỗ phòng khách nhỏ

Các mẫu sofa phòng khách nhỏ luôn được nhiều người tìm kiếm trên thị trường, đặc biệt là ở Hà Nội. Điều này cho thấy nhu cầu của khách hàng về sản phẩm này ngày càng lớn.

Đặc biệt, kiểu dáng các mẫu sofa phòng khách hiện được thiết kế vô cùng linh hoạt. Vì vậy nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn kiểu dáng phù hợp cho bộ sa lông gỗ phòng khách nhỏ.

Để giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất, dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý 2 kiểu dáng thích hợp, có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa.

Ghế sofa văng gỗ

bộ sa lông gỗ phòng khách nhỏ

Ghế sofa gỗ văng nhỏ gọn

Ghế sofa văng gỗ hay còn gọi là ghế sofa băng gỗ. Đây là mẫu ghế sofa phòng khách hoàn hảo dành cho không gian nhỏ. Ghế sofa văng gỗ thường được thiết kế kiểu dáng hiện đại, tối giản nên tiết kiệm được diện tích tối đa. Bên cạnh đó nó còn giúp mang tới không gian rộng rãi hơn cho phòng khách.

Ghế sofa văng gỗ thường được kết hợp với đệm mút bọc vải nỉ để mang tới không gian ấm cúng, gần gũi hơn cho không gian. Những mẫu ghế sofa đẹp này đang là sự lựa chọn hàng đầu dành cho căn hộ chung cư nhỏ.

Ghế sofa góc chữ L

Kiểu ghế sofa gỗ chữ L đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho phòng khách có diện tích nhỏ và vừa. Ghế sofa gỗ kiểu góc có thể tận dụng tối đa không gian trong phòng. Vì thế, bộ sa lông gỗ phòng khách nhỏ này cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

bo-sa-long-go-phong-khach-nho-3

Ghế sofa gỗ chữ L hiện đại

Tùy thuộc vào diện tích phòng khách để lựa chọn kích thước chiều dài, chiều rộng ghế phù hợp. Ghế sofa gỗ chữ L thường có chiều dài từ 2,6-2,8 mét. Chiều rộng ghế thường là 1.4-1.6 mét.

Các mẫu sofa gỗ chữ L phù hợp với phòng khách chung cư và cả phòng khách nhà phố hiện đại. Do đó có khá nhiều người tìm kiếm và sử dụng sản phẩm này.

Trên đây là gợi ý của chúng tôi khi mua bàn ghế salon phòng khách nhỏ. Bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nội thất của gia đình mình nhé!

Recommended For You