2 loại ghế sofa Hà Nội giá rẻ nên tham khảo ngay

Nên lựa chọn sử dụng loại ghế sofa Hà Nội giá rẻ nào? Quý vị tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho không gian nội thất của mình.

Gợi ý 2 loại ghế sofa Hà Nội giá rẻ nên mua

Quý vị muốn mua ghế sofa phòng khách, ghế sofa văn phòng giá rẻ? Để tiết kiệm tối đa chi phí và sở hữu được bộ sofa có chất lượng đảm bảo thì quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Ghế sofa giả da

sofa Hà Nội giá rẻ

Ghế sofa giả da đẹp

Các mẫu ghế sofa simili giả da là sự lựa chọn không tồi dành cho quý vị nếu như đang có nhu cầu về ghế sofa da giá rẻ. Sản phẩm này có thể sử dụng khoảng 7-9 năm nếu được bảo dưỡng tốt. Chất liệu da sang trọng, mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian.

Mặt khác, giá bán ghế sofa Hà Nội giá rẻ này không quá đắt. Giá giao động từ 5-7,5 triệu đồng/ mét dài. Quý vị hoàn toàn có thể sở hữu được bộ sofa đẹp cho không gian ngay cả khi có nguồn thu nhập thấp hoặc trung bình.

Ghế sofa bọc nỉ

Một trong dòng ghế sofa có giá tầm trung đang được nhiều người yêu thích hiện nay chính là ghế sofa bọc nỉ. Sản phẩm này có chất lượng cao, sử dụng lâu dài lên tới hàng chục năm hoặc hơn nếu quý vị có cách bảo dưỡng tốt.

sofa Hà Nội giá rẻ

Ghế sofa bọc nỉ đẹp

Kiểu dáng ghế sofa đẹp, thiết kế đa dạng và hợp xu hướng nội thất mới. Vì vậy sản phẩm này không chỉ mang tới không gian tiện nghi mà còn đem lại giá trị thẩm mỹ cao và vẻ đẹp thời thượng cho ngôi nhà.

Quý vị muốn tham khảo các mẫu ghế sofa Hà Nội giá rẻ, bàn uống nước… có chất lượng đảm bảo hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Tại đây có sẵn nhiều mẫu sofa đẹp dành cho quý vị tham khảo.

Recommended For You