2 mẫu bàn uống nước bằng gỗ mặt đá sang trọng được yêu thích

Bàn uống nước bằng gỗ là loại chất liệu được yêu thích hiện nay bởi độ bền đẹp, chắc chắn. Kết hợp với bàn gỗ thường là mặt gỗ sơn phủ, mặt kính hoặc mặt đá. Trong đó, bàn trà mặt đá đem đến sự sang trọng, đẳng cấp riêng, hiện đại và ấn tượng. Dưới đây chính là 2 mẫu bàn trà mặt đá sang trọng, màu sắc thanh lịch, ấn tượng như thế.

Đây chính là 2 mẫu bàn uống nước mặt đá cao cấp ấn tượng

Mẫu bàn uống nước với chất liệu gỗ cao cấp kết hợp mặt đá Marble có khả năng chịu lực cao, dễ vệ sinh, bề mặt trơn đẹp, sáng bóng. Chất liệu mặt đá vừa đẹp với màu sắc lại có vân ấn tượng khác với mặt gỗ sơn phủ hay mặt kính khác. Đó chính là lý do mà bàn trà gỗ đẹp mặt đá được yêu thích.

Mẫu bàn trà 1 được thiết kế với hình vuông, màu ngà voi sang trọng. Những điểm nhấn thiết kế từ màu sắc đến ngăn hộp tay gỗ thú vị, đường cạnh bo an toàn sử dụng kể cả gia đình có trẻ nhỏ. Màu sắc hài hòa, mẫu bàn uống nước trà đem đến cho không gian nét đẹp ấn tượng, kết hợp với sofa góc hay sofa văng đều đẹp, thoải mái.

Bàn uống nước mã XBT701

Mẫu bàn trà màu ngà voi sang trọng, mặt bàn vân sóng đẹp

Bàn uống nước mã XBT701

Ngăn kéo âm, dễ sử dụng và có hai ngăn phân chia đựng sách vở…

Mẫu bàn trà thứ hai màu trắng, mặt đá có vân lượn sóng nhưng nhẹ nhàng hơn. Thiết kế bàn trà hiện đại, dễ kết hợp cho phòng khách. Màu sắc trắng sang trọng cùng họa tiết khắc chìm trên bàn trà đem lại nét chấm phá đặc biệt. Các ngăn hộp âm dễ sử dụng và ẩn giấu. Mẫu bàn trà này kết hợp với sofa da cao cấp sẽ đem lại vẻ đẹp vô cùng hoàn hảo.

Bàn uống nước mã XBT702

Mẫu bàn trà màu trắng, sơn phủ đẹp mắt, sang trọng

Bàn uống nước mã XBT702

Hai ngăn hộp tiện sử dụng, kéo ra và kéo cửa khác nhau, phù hợp đặt đồ dùng riêng.

Nếu quý vị quan tâm đến mẫu bàn trà đẹp này, hãy đến với Nội Thất Xinh để tìm hiểu, tham khảo trực tiếp và mua sắm nhé!

Recommended For You