3 bí quyết chọn bàn trà cho phòng khách thêm sang trọng

Lựa chọn những mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách luôn điều mà tất cả các khách hàng đều mong muốn. Bên cạnh đó, một mẫu bàn trà đẹp còn mang đến sự sang trọng và tươi mới cho phòng khách. Cùng tham khảo những bí quyết sau để có thể lựa chọn cho phòng khách gia đình mình những mẫu bàn trà đẹp và sang trọng nhất nhé!

1. Lựa chọn chất liệu bàn trà

Đây là yếu tố đầu tiên giúp cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng hơn. Chất liệu được ưa chuộng nhất là chất liệu bàn trà mặt đá. Với những chất liệu cao cấp này mang đến cho phòng khách nhà bạn sự sang trọng cao cấp. Sử dụng bàn trà mặt đá cẩm thạch với những hoa văn độc đáo không chỉ làm sáng bừng không gian mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Ngoài ra, chất liệu kính cũng là một lựa chọn phù hợp cho không gian hiện đai những vẫn thể hiện sự sang trọng do độ sáng bóng lâu bền của chất liệu này.

Bí quyết chọn bàn trà cho phòng khách thêm sang trọng

Bàn trà mặt đá kết hợp bộ sofa da màu nâu cho phòng khách sang trọng

2. Những mẫu bàn trà có thiết kế đơn giản

Xu hướng lựa chọn đồ nội thất đơn giản nhưng vẫn thể hiện sự sang trọng đang ngày càng được ưa chuộng kể cả trong các mẫu bàn trà. Những bàn trà với thiết kế đơn giản cũng chất liệu cao cấp mang đến cho không gian phòng khách sự sang trọng và thanh lịch. Không cần đến những thiết kế quá cầu kì mà chỉ với nhưng thiết kế đơn giản vẫn mang đến sự sang trọng cho phòng khách nhà bạn. Những mẫu bàn trà đơn giản cũng rất dễ dàng kết hợp với ghế sofa trong không gian. 

Bí quyết chọn bàn trà cho phòng khách thêm sang trọng

Mẫu bàn trà thiết kế đơn giản làm nổi bật bộ sofa da thật

3. Kích thước bàn trà phù hợp

Những mẫu bàn trà đẹp không chỉ cề chất liệu hay màu sắc mà còn đảm bảo kích thước phù hợp với bộ sofa cũng như không gian phòng khách. Bạn nên lựa chọn những bàn trà nhỏ hơn và thấp hơn  sofa để đảm bảo sự hài hòa cũng như thể hiện sự phù hợp theo phong thủy cho mẫu bàn trà của gia đình mình. Kích thước, chất liệu, thiết kế sẽ là những yếu tố đi liền với nhau tạo nên sự sang trọng cho mẫu bàn trà của gia đình bạn.

Bí quyết chọn bàn trà cho phòng khách thêm sang trọng

Bàn trà https://noithatpmax.com/ có kích thước phù hợp tạo sự tiện lợi khi sử dụng

Với những bí quyết trên, việc lựa chọn mẫu bàn trà cho gia đình bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo được sự sang trọng cho không gian phòng khách cũng như cho ngôi nhà của bạn.

Hãy đến ngay showroom của Nội Thất Xinh để được tham quan và lựa chọn hàng trăm mẫu bàn trà mới nhất, đẹp nhất cho không gian phòng khách gia đình bạn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để lựa chọn cho mình mẫu bàn trà ưng ý nhất nhé!

Recommended For You