3 cách làm mới bộ ghế sofa cho không gian

Bạn muốn làm mới bộ ghế sofa trong phòng khách nhưng đang phân vân chưa biết làm sao. Có nhiều cách đơn giản bạn có thể áp dụng đấy nhé.

Sau đây là 3 gợi ý cách làm mới ghế sofa mà bạn không thể nào bỏ qua. Cùng tìm hiểu để có được câu trả lời.

Gợi ý 3 cách làm mới bộ ghế sofa trong phòng khách

Chọn gối ôm

Gối ôm là vật dụng đi kèm với ghế sofa, đem lại nhiều các tác dụng khác nhau. Nó vừa trang trí lại vừa để bạn tựa lưng, nằm gối đầu thoải mái nhất. Nếu như bạn đang muốn làm mới sofa thì hãy nghĩ ngay đến những chiếc gối ôm nhỏ xinh. Dù là sofa góc phòng khách hay sofa văng, sofa đơn thì những chiếc gối ôm cũng có tác dụng rất lớn trong trang trí. Nếu bạn là người đơn giản có thể chọn những chiếc gối màu nhẹ nhàng, cùng màu sofa. Còn nếu bạn thích sự nổi bật có thể chọn gối nhiều họa tiết hay các gam màu rực rỡ.

làm mới bộ ghế sofa

Trang trí gối ôm cũng là một trong những cách làm mới bộ ghế sofa

Thay vỏ bọc

Nếu như bạn đã thấy nhàm chán bộ sofa nhà mình thì có thể thay vỏ bọc bên ngoài để làm mới. Hãy dùng dịch vụ bọc lại ghế sofa để không gian có thêm diện mạo mới. Nguyên tắc là cần đảm bảo sự hài hòa, phù hợp với các món đồ nội thất khác. Có như vậy mới đem lại giá trị thẩm mĩ cao, cùng với đó là chọn địa chỉ bọc ghế uy tín để đảm bảo chất lượng.

làm mới bộ ghế sofa

Thay vỏ bọc giúp bộ ghế sofa trở nên như lúc mới mua

Kết hợp cùng thảm sofa, bàn trà

Muốn bộ ghế sofa bớt đơn điệu thì đừng quên kết hợp với thảm sofa và bàn trà. Ba món đồ này luôn đi kèm với nhau, thống nhất khó tách rời. Bạn có thể chọn thảm sofa và bàn trà cùng màu ghế hoặc màu tương phản để làm nổi bật. Có nhiều cách kết hợp quan trọng là bạn vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ.

làm mới bộ ghế sofa

Kết hợp cùng thảm và bàn trà giúp bộ sofa thêm ấn tượng, mới mẻ hơn

Làm mới bộ ghế sofa không hề khó phải không nào. Trên đây là 3 gợi ý cực dễ làm để bộ sofa nhà bạn trông như mới hơn. Để mua sofa cao cấp và được tư vấn hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Nếu bạn còn muốn mua thêm các món đồ nội thất khác như bàn ăn mặt đá hiện đại cho nhà bếp, bàn trà, thảm sofa, kệ tivi cho phòng khách… hãy đến ngay với chúng tôi. 

=> Tham khảo: Top 6 bộ ghế sofa hiện đại được yêu thích nhất tại Nội Thất Xinh

Recommended For You