3 cách trang trí bàn phòng khách cho ngôi nhà thêm xinh

Bạn đang sở hữu một mẫu bàn trà đẹp mà không biết nên trang trí như thế nào để có không gian đẹp cũng như nổi bật. Tham khảo ngay 3 cách trang trí bàn phòng khách đơn giản cho ngôi nhà thêm xinh.

Trang trí bàn phòng khách với thảm

Thông thường, bàn trà sẽ đi kèm cùng bộ sofa nên cần chú ý đến cách sắp xếp và trang trí với món đồ này để có không gian đẹp và hài hòa nhất. Việc trang trí bàn phòng khách sẽ đi kèm với việc kết hợp cùng các món đồ nội thất khác. Trong đó việc lựa chọn một tấm thảm sofa phòng khách kết hợp cùng bàn trà sẽ là gợi ý không nên bỏ qua.

trang trí bàn phòng khách

Kết hợp bàn trà với thảm cho không gian thêm đẹp

Các mẫu thảm hiện nay đa dạng về màu sắc và họa tiết cho khách hàng lựa chọn để có thể tạo được không gian ấn tượng cũng như làm nổi bật được mẫu bàn trà của gia đình mình.

Trang trí bàn phòng khách với hoa tươi

Một cách trang trí bàn trà phòng khách đơn giản mang đến hiệu quả vô cùng lớn đó là kết hợp cùng hoa tươi. Hoa mang đến không gian thư giãn, thoải mái nên được nhiều gia đình lựa chọn. Hãy đặt một bình hoa tươi trên bàn sẽ giúp bàn trà nhà bạn trở nên thu hút hơn cũng như tạo điểm nhấn cho cả căn phòng.

trang trí bàn phòng khách

Không thêm đẹp với hoa tươi cho bàn trà

Một chiếc khăn trải bàn

Việc lựa chọn một chiếc khăn trải bàn sẽ là một cách trang trí bàn phòng khách đơn giản bạn nên suy nghĩ. Chiếc bàn của gia đình bạn sẽ trở nên thu hút và có điểm nhấn hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng cho bàn trà kính, bàn trà gỗ hay bàn trà mặt đá đều được.

trang trí bàn phòng khách

Sử dụng chiếc khăn trải bàn cho không gian

Với 3 cách trang trí bàn phòng khách mà Nội Thất Xinh gợi ý hy vọng sẽ giúp các bạn có được cách trang trí cho không gian phòng khách thêm ấn tượng. 

>>>Xem thêm: Gợi ý 3 kiểu dáng bàn trà cho sofa góc phòng khách

Recommended For You