3 loại bàn trà dành cho phòng khách được ưa chuộng hiện nay

Các mẫu bàn trà dành cho phòng khách có rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Vì vậy khi chọn mua sản phẩm này khiến nhiều người gặp khó khăn. Không biết nên lựa chọn loại bàn trà nào phù hợp với ngôi nhà của mình. Dưới đây là 3 loại bàn trà đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

3 loại bàn trà dành cho phòng khách được ưa chuộng

Quý vị muốn sở hữu mẫu bàn uống nước phù hợp cho phòng khách nhà mình đừng bỏ qua 3 loại bàn trà dành cho phòng khách đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Bàn trà gỗ

bàn trà dành cho phòng khách

Mẫu bàn trà gỗ hiện đại

Các mẫu bàn trà sản xuất từ gỗ 100% luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Sản phẩm này cũng được thiết kế với rất nhiều chất liệu, mẫu mã khác nhau. Quý vị có thể lựa chọn những mẫu bàn trà gỗ tự nhiên hoặc bàn trà gỗ công nghiệp cho phòng khách của mình.

Bàn trà mặt đá

bàn trà dành cho phòng khách

Bàn trà mặt đá

Các mẫu bàn trà mặt đá là sự kết hợp hoàn hảo dành cho những mẫu ghế sofa da cao cấp trong phòng khách. Bởi nó có thể làm tăng giá trị thẩm mỹ dành cho không gian. Đồng thời sản phẩm này có chất lượng cao và có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Các mẫu bàn trà mặt đá có chất liệu đa dạng. Khung bàn trà có thể là kim loại, gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Tùy thuộc vào sở thích của quý vị để lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp cho không gian của mình.

Bàn trà mặt kính

bàn trà dành cho phòng khách

Bàn trà mặt kính

Các mẫu bàn trà dành cho phòng khách thiết kế mặt kính, đặc biệt là kính cường lực đang là xu hướng hiện nay. Bởi bàn trà mặt kính dễ lau chùi, mang tới vẻ đẹp hiện đại cho không gian. Các món đồ nội thất này không bao giờ sợ lỗi mốt khi được bày trí với những bộ bàn ghế sofa cao cấp như: ghế sofa da thật nhập khẩu Malaysia, ghế sofa nhập khẩu Ý…

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo những mẫu bàn trà phòng khách đẹp hợp xu hướng hiện nay. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: 10+ mẫu bàn trà cho phòng khách sang trọng

Recommended For You