3 loại ghế sofa thư giãn hiện nay

Ghế sofa thư giãn chính là một trong những phát mình hoàn toàn trong ngành nội thất, đem lại nhiều tiện ích cho con người. Bạn đã biết hiện nay ghế sofa thư giãn có những loại nào hay chưa?

Ghế sofa thư giãn có nhiều kiểu dáng, bạn có thể chọn ghế sofa góc hay thiết kế sofa dạng đơn, sofa văng, sofa giường. Hãy cùng tìm hiểu 3 loại ghế sofa thư giãn hiện nay được nhiều người chọn lựa nhé.

3 loại ghế sofa thư giãn hiện nay

Ghế sofa thư giãn có thể tự điều chỉnh

Ghế sofa thư giãn có thể tự điều chỉnh có rất nhiều các mẫu mã đẹp hiện nay. Loại sofa này có thể tự điều chỉnh theo ý thích của bạn, ngả hướng sofa ra theo ý muốn. Ghế thường sẽ được gắn bản lề nơi phần lựa tưng nên việc điều chỉnh sẽ rất dễ dàng. Sofa thư giãn tự điều chỉnh cũng có nhiều mẫu mã để bạn chọn lựa.

các loại ghế sofa thư giãn

Ghế sofa thư giãn có thể tự điều chỉnh nhờ phần bản lề được gắn vào phần tựa lưng 

Ghế sofa thư giãn chỉnh bằng điện

Ghế sofa thư giãn chỉnh điện cũng rất được yêu thích hiện nay và đem lại nhiều sự thuận tiện. Muốn ghế hoạt động như ý muốn bạn sẽ cần cắm vào ổ điện trên tường thay vì dây gắn vào ghế sofa. Ghế sofa sẽ được thiết kế nút điều chỉnh gắn ở sofa, nếu như bạn muốn nâng cao ghế để gác chân hay ngả phần lưng tựa ra phía sau thì chỉ việc nhấn nút là xong. Với loại ghế này đặc biệt thích hợp cho những người già. Chúng cũng có rất nhiều mẫu mã khác nhau, thông thường sofa da là loại được sử dụng phổ biến nhất.

các loại sofa thư giãn

Sofa thư giãn điều chỉnh bằng điện

Ghế sofa thư giãn ngả bằng tay

Một trong 3 loại ghế sofa thư giãn phổ biến hiện nay đó chính là ghế sofa thư giãn bằng tay truyền thống. Loại sofa này sẽ hoạt động bằng lò xo, nếu bạn muốn điều chỉnh sofa theo ý thích thì sẽ dùng tay để đòn bẩy hay chốt ở hai đầu của ghế.

các loại sofa thư giãn

Sofa thư giãn điều chỉnh bằng tay

Với mỗi loại ghế sofa thư giãn mà chúng tôi nói trên đều có các đặc điểm riêng. Bạn có thể tìm hiểu kĩ để chọn cho mình bộ sofa ưng ý. Sofa thư giãn có rất nhiều mẫu mã đẹp, bạn có thể chọn sofa cho phòng khách hoặc sử dụng ở các vị trí mình mong muốn theo kiểu dáng phù hợp. Mua ghế sofa thư giãn hãy đến ngay Nội Thất Xinh nhé.

=> Tham khảo:  4 bộ sofa góc màu xanh dành riêng cho ngày hè

Recommended For You