3 mẫu bàn ăn hiện đại đơn giản thiết kế đa chức năng

Có phải những mẫu bàn ăn hiện đại đơn giản thì sẽ đơn điệu và không đảm bảo công năng? Đây thật sự là suy nghĩ sai lầm của nhiều người hiện nay.

Thực tế, thị trường nội thất đang ngày càng phát triển, trong đó có bàn ghế ăn. Với những mẫu bàn ăn đẹphttps://noithatxinh.vn/ban-ghe-an thiết kế đơn giản lại càng cho thấy những công năng vượt trội của mình. 3 mẫu bàn ăn sau đây chính là minh chứng cụ thể.

Top 3 mẫu bàn ăn hiện đại đơn giản thiết kế đa năng, thông minh

Bộ bàn ghế ăn BA2115

Đây là một mẫu bàn ghế ăn nhập khẩu cao cấp. Thiết kế phong cách hiện đại, sang trọng và trẻ trung. Một bộ sản phẩm thông minh không thể thiếu trong nhà ăn, nhà bếp gia đình Việt.

3-mau-ban-an-hien-dai-don-gian-thiet-ke-da-chuc-nang-1

Bộ bàn ăn thông minh biến hình

Tại sao BA2115 lại là bàn ghế ăn thông minh. Bởi món đồ này có thể biến tấu thành nhiều các hình dáng khác nhau. Bạn có thể dùng bàn hình vuông hoặc bàn hình tròn tùy theo ý thích. Bàn ăn biến đổi kiểu dáng kinh hoạt, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cả kiểu dáng tròn và vuông của bàn ăn đều tiết kiệm diện tích và dễ bài trí trong không gian sống. Đây cũng chính là bước đột phá trong thiết kế mà ít bộ bàn ăn nào có được.

3-mau-ban-an-hien-dai-don-gian-thiet-ke-da-chuc-nang-2

Sản phẩm vừa biến thành hình tròn và có thể thu gọn thành hình vuông

BA2115 thiết kế đa năng, đẹp sang, chất liệu cao cấp. Bàn mặt đá cẩm thạch, khung inox mạ titan, ghế bọc da cao cấp. Màu sắc đẹp, hài hòa và ấn tượng.

Bộ bàn ghế ăn BA2117

Tiếp bộ bàn ăn đơn giản đa năng bạn không thể bỏ qua cho gia đình – BA2117. Mẫu bàn ăn cao cấp mặt đá cẩm thạch với 6 ghế ngồi bọc da, khung inox mạ titan chống gỉ.

Bộ bàn ăn thông minh bởi nó có thể linh hoạt điều chỉnh kích thước. Thông thường bạn nghĩ bàn ăn sẽ chỉ có kích thước cố định phải không nào? Tuy nhiên với BA2117 thì ngược lại, đột phá mới trong thiết kế. Tùy vào diện tích căn phòng bạn có thể thu gọn hay kéo dài thêm bàn ăn đấy nhé. Kích thước tối tiểu là 1400mm, kích thước tối đa là 2000mm.

3-mau-ban-an-hien-dai-don-gian-thiet-ke-da-chuc-nang-3

Mẫu bàn ăn thông minh có thể điều chỉnh kích thước

Bàn ghế ăn BA2112

Bàn ăn mặt đá đẹp cao cấp với màu sắc và thiết kế hiện đại đang rất được yêu thích. BA2112 mẫu bàn ăn tròn mặt đá màu đen kèm đường vân, khung gỗ tự nhiên, ghế ăn bọc da hạng sang. Chất liệu sản phẩm cực bền đẹp với thời gian.

Mẫu bàn ăn đa năng với ưu điểm vượt trội là có thể xoay tròn. Mặt bàn xoay linh hoạt, không bị khó hay vướng víu. Nhờ vậy khi dùng bữa bạn sẽ không phải với xa để gắp thức ăn. Chỉ cần xoay bàn, thức ăn sẽ nhanh chóng đến ngay trước mặt bạn.

Bộ bàn ăn dáng tròn nên cực kì tiết kiệm diện tích và dễ bài trí cho nhiều nhà bếp khác nhau.

3-mau-ban-an-hien-dai-don-gian-thiet-ke-da-chuc-nang-4

Mẫu bàn ăn có thể xoay tròn cực kì tiện lợi

Xu hướng chọn mẫu bàn ăn hiện đại đơn giản đa năng hiện nay

Với mức sống của con người ngày càng tăng cao. Cùng với đó thiết kế không gian thông minh ngày càng được ưa chuộng. Đồ nội thất đa năng cũng từ đó càng được quan tâm và mua nhiều hơn. Bàn ghế ăn thông minh, đa năng chính là một trong những dòng sản phẩm được chú ý.

Ngày càng có nhiều mẫu bàn ăn thông minh ra đời đáp ứng nhu cầu người dùng. Ngoài chức năng như các loại bàn kể trên thì chúng còn được thiết kế với nhiều loại khác nhau. Bàn ăn tích hợp bếp từ, bàn ăn gấp gọn….

Mua mẫu bàn ăn hiện đại đơn giản thiết kế đa năng quý khách có thể đến ngay Nội Thất Xinh. Rất nhiều các sản phẩm đẹp đang chờ đợi các bạn.

Recommended For You