3 Mẫu bàn trà đẹp trở thành xu hướng lựa chọn Hot nhất 2016

Bàn trà là một trong những lựa chọn không thể thiếu trong bất cứ không gian sống nào. Với thiết kế độc đáo về kiểu dáng, màu sắc 3 Mẫu bàn trà đẹp trở thành xu hướng lựa chọn Hot nhất 2016 chắc chắn sẽ khiến bạn thấy thích thú.

Bàn trà Gỗ – lựa chọn phổ biến nhất

Sử dụng bàn trà gỗ tự nhiên hoặc bàn trà gỗ công nghiệp, những mẫu bàn trà đẹp làm từ chất liệu gỗ luôn tạo nên sức hút đặc biệt cho không gian. Không chỉ đẹp, mẫu bàn trà này còn có thể tạo nên nhiều phong cách khác nhau đáp ứng cao nhu cầu của bất cứ ai. Sẵn sàng đem đến những điều mới lạ với bàn trà gỗ – đừng bỏ lỡ.

3 Mẫu bàn trà đẹp trở thành xu hướng lựa chọn Hot nhất 2016

Bàn trà gỗ  với thiết kế nổi bật và sang trọng

Bàn trà mặt kính cường lực – sang trọng và tinh tế

Ít ai biết rằng, bàn trà kính cường lực đang là gợi ý đón đầu xu thế hiện nay. Những mẫu bàn trà kính nguyên khối, hoặc bàn trà mặt kính cường lực kết hợp với chất liệu gỗ; đá…tạo nên cơn sốt khi đặt kết hợp với những bộ ghế sofa phòng khách, văn phòng, phòng đọc sách…

3 Mẫu bàn trà đẹp trở thành xu hướng lựa chọn Hot nhất 2016

Bàn trà mặt kính toát lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng

Bàn trà đá – sản phẩm “kén” không gian nhưng mới lạ cuốn hút

Bàn trà đá được xem là sản phẩm có thiết kế mới, sử dụng nhiều trong phòng khách, nhà vườn, phòng làm việc riêng tư. Sản phẩm bàn trà đẹp này luôn tạo nên sự khác biệt bởi vẻ đẹp mới lạ, sang trọng và đầy “ma mị” cho không gian sống nổi bật và sang trọng. Hơn thế nữa, bàn trà đá còn dễ dàng kết hợp với đồ gỗ, kính để tạo nên sản phẩm vô cùng hoàn hảo. Nhất là bạn không thể nào không kết hợp với bộ ghế sofa nhé, đây là hai món đồ luôn đi kèm với nhau. 

3 Mẫu bàn trà đẹp trở thành xu hướng lựa chọn Hot nhất 2016

Cho không gian thêm thu hút không thể thiếu đi bàn trà đá

Trên đây là bộ 3 Mẫu bàn trà đẹp trở thành xu hướng lựa chọn Hot nhất 2016 mà Nội Thất Xinh giới thiệu. Hi vọng sau khi tham khảo xong, bạn đọc sẽ tìm cho mình được mẫu bàn trà đẹp Hot cho không gian sống mà mình đang có nhu cầu sử dụng.

Recommended For You