3 Phong cách bàn trà đơn giản đẹp nhất nên tham khảo

Phòng khách đẹp ngoài mẫu ghế sofa cao cấp thì không thể không nhắc đến vai trò của bàn trà. Với mong muốn những không gian toát lên nét đẹp hiện đại, trẻ trung và thanh lịch bàn trà đơn giản đẹp trở thành xu hướng rất được săn đón.

Cùng Nội Thất Xinh điểm danh 3 phong cách bàn trà đơn giản đẹp nhất nên tham khảo dưới đây.

1. Phong cách bàn trà đơn giản bằng gỗ tự nhiên

Chất liệu gỗ tự nhiên bản thân sản phẩm đã tạo nên sức hút khó cưỡng về phong cách và thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế. Đặc biệt là đường vân tự nhiên, đẹp mắt và cảm giác ấm cúng cho gia đình. Các mẫu bàn trà đơn giản đẹp mắt nếu lựa chọn gỗ tự nhiên chắc chắn sẽ là gợi ý đáng để tham khảo.

3 Phong cách bàn trà đơn giản đẹp nhất nên tham khảo

Mẫu bàn trà gỗ tự nhiên đẹp mắt, vừa đơn giản vừa sang trọng

2. Phong cách bàn trà đơn giản sang trọng mặt đá

Đừng nghĩ bàn trà đơn giản mà thiếu đi nét đẹp sang trọng khi bạn chưa “điểm danh” gợi ý bàn trà mặt đá cao cấp. Chất liệu bàn trà mặt đá chiếm ưu thế về sự chắc chắn, khả năng chống xước cao, sang trọng lại có đường vân đẹp mắt luôn giúp các gia đình thoải mái kết hợp với bất cứ mẫu ghế sofa đẹp nào.

Hiện nay bàn trà đơn giản mặt đá phần lớn có xuất xứ nhập khẩu nguyên bộ, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền đẹp theo thời gian.

3 Phong cách bàn trà đơn giản đẹp nhất nên tham khảo

Mẫu bàn trà trà đơn giản mặt đá sang trọng

3. Phong cách bàn trà đơn giản mặt kính hiện đại

Mặt kính cường lực sản xuất bàn trà đơn giản tạo nên cảm giác không gian hiện đại có thể lựa chọn hai gam màu chủ đạo là trắng – đen. Nếu bạn đang sở hữu mẫu sofa hiện đại nên kết hợp cùng với bàn trà đơn giản mặt kính để tăng thêm nét đẹp nổi bật hơn.

3 Phong cách bàn trà đơn giản đẹp nhất nên tham khảo

Mẫu bàn trà mặt kính hiện đại rất được ưa chuộng

Trên đây là 3 phong cách bàn trà đơn giản đẹp được ưa chuộng và phổ biến nhất trên thị trường. Bạn có thể truy cập website: https://noithatxinh.vn/ban-tra để chiêm ngưỡng nhiều mẫu sản phẩm đẹp, nhận báo giá và xem đa dạng các mẫu bàn trà bán chạy nhất từ thương hiệu Nội Thất Xinh.

Recommended For You