3 Xu hướng chọn mua bàn trà không bao giờ “lỗi thời”

Trong bất cứ không gian nội thất quan trọng nào bàn trà cũng được xem là xu hướng lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn muốn căn nhà của mình trở nên hoàn hảo. Nếu bạn  đang có ý định chọn mua bàn trà đẹp về cho căn nhà, hãy tham khảo ngay bài viết 3 Xu hướng chọn mua bàn trà không bao giờ “lỗi thời” dưới đây của Nội Thất Xinh.

Chọn mua bàn trà theo phong cách hiện đại sang trọng

Những mẫu bàn trà theo phong cách hiện đại luôn là lựa chọn được nhiều gia đình tìm mua nhất. Với thiết kế phù hợp với đa phần không gian sống của gia đình Việt, những mẫu bàn trà theo phong cách hiên đại góp phần làm nổi bật thêm những món đồ trang trí cho không gian. Thiết kế bàn trà thep phong cách hiện đại được làm từ các loại chất liệu như bàn trà gỗ đẹp, bàn trà mặt kính, hay bàn trà mặt đá cao cấp

3 Xu hướng chọn mua bàn trà không bao giờ "lỗi thời"

Những mẫu bàn trà hiện đại luôn tạo nên nét đẹp sang trọng, cuốn hút cho không gian

3 Xu hướng chọn mua bàn trà không bao giờ "lỗi thời"

Thiết kế kiểu dáng bàn trà hiện đại luôn tạo được nét đẹp tinh tế và cuốn hút

Xu hướng chọn mua bàn trà kiểu Nhật

Bàn uống trà kiểu Nhật là sản phẩm mang đậm nét truyền thống Á-Đông phong cách sang trọng và cuốn hút. Mẫu sản phẩm “lấy lòng” được các không gian phòng khách khó tính, tạo nên nét đẹp độc đáo và sang trọng mà không một căn phòng nào có thể sánh kịp. Lựa chọn bộ bàn trà này cho căn phòng khách chắc chắn cảm giác gần gũi, tự nhiên và ấm áp luôn xâm chiếm trong căn nhà của bạn.

3 Xu hướng chọn mua bàn trà không bao giờ "lỗi thời"

Bàn trà thiết kế phong cách kiểu Nhật luôn tạo ấn tượng bởi nét đẹp cuốn hút, ấm áp

3 Xu hướng chọn mua bàn trà không bao giờ "lỗi thời"

Thiết kế bàn uống trà theo xu hướng hiện đại trẻ trung kết hợp cùng ghế sofa góc để tạo sự nổi bật cho không gian

Xu hướng chọn mua bàn trà theo phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển thường rất kén chọn không gian, chính vì vậy những mẫu bàn trà theo phong cách này rất hay đi kèm với nhưng bộ ghế sofa tân cổ điển theo phong cách hoàn gia, quý tộc. Chất liệu làm nên bàn trà tân cổ điển cũng lựa chọn là những vật liệu gỗ cao cấp, bàn trà mặt đá cao cấp…để không gian được tôn lên hoàn hảo, sang trọng và độc đáo hơn.

3 Xu hướng chọn mua bàn trà không bao giờ "lỗi thời"

Thiết kế bàn trà phong cách tân cổ điển luôn độc đáo và cuốn hút

Với 3 Xu hướng chọn mua bàn trà Nội Thất Xinh đã giới thiệu, chắc chắn các gia đình sẽ có những bộ sản phẩm được lựa chọn “không bao giờ lỗi thời”. Nếu cần hỗ trợ và tư vấn thêm khi chọn mua bàn trà, hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh.

Recommended For You