4 cách trang trí bàn trà thú vị cho không gian lạ mắt

Bàn trà hiện nay là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách của bất cứ gia đình này. Thay vì cách bày trí truyền thống tại sao bạn không nghĩ đến những cách bày trí bàn uống trà mới tạo không gian lạ mắt cho căn nhà. Cùng tham khảo 4 cách bày trí độc đáo mà Nội Thất Xinh gợi ý ngay sau đây nhé!

Kết hợp bàn uống trà với thảm.

Đây có lẽ là cách trang trí bàn uống trà đơn giản nhất cho không gian phòng khách. Tùy theo sở thích của bản thân mà bạn có thể lựa chọn một chiếc thảm trải sàn có gam màu nhẹ nhàng nhưng vẫn tạo sự tương phản với bàn trà. Bạn cũng có thể lựa chọn một tấm thảm nổi bật với nhiều màu sắc sẽ mang đến không gian ấn tượng.

4 cách trang trí bàn trà thú vị cho không gian lạ mắt

Thảm trải sàn cho không gian phòng khách đẹp kết hợp bàn uống trà.

Bàn uống trà kết hợp với thân cây.

Đây là mẫu bàn trà được thiết kế độc đáo với thân cây ở phía dưới và sử dụng bàn trà mặt kính cường lực cao cấp ở phái trên để thể hiện nét đẹp của mẫu bàn trà này. Mẫu bàn uống trà này hướng đến sự gần gũi và tạo cảm giác thân thiện với thiên nhiên cho không gian phòng khách gia đình bạn.

4 cách trang trí bàn trà thú vị cho không gian lạ mắt

Mẫu bàn uống trà kết hợp thân cây độc đáo cho không gian.

Bàn trà thêm nến và hoa.

Nến và hoa là một trong những đồ trang trí có thể dễ dàng kết hợp với bàn trà sofa đơn giản và tiết kiệm chi phí. Chỉ cần tô điểm bằng một vài nhành hoa yêu thích mang đến không gian tươi mới kết hợp với nến sẽ mang đến không gian lãng mạn.

4 cách trang trí bàn trà thú vị cho không gian lạ mắt

Bàn trà đẹp với nến và hoa đơn giản.

Bàn uống trà cổ điển ấn tượng.

Những mẫu bàn trà kiểu cổ điển luôn mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp, chúng luôn là món đồ được những người theo đuổi phong cách cổ điển tìm kiếm. Lựa chọn bàn trà kết hợp với bộ sofa da cao cấp chắc chắn sẽ mang đến không gian quý tộc cho gia đình bạn.

4 cách trang trí bàn trà thú vị cho không gian lạ mắt

Bàn uống trà cổ điển cho không gian ấn tượng.

Hãy biến đổi không gian phòng khách của gia đình bạn mới lạ hơn với những ý tưởng thú vị này nhé. Nội Thất Xinh hiện nay có rất nhiều mẫu bàn uống trà đẹp để bạn lựa chọn và đổi mới không gian sống của gia đình mình. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để lựa chọn mẫu bàn trà đẹp nhất cùng với các mẫu ghế sofa đẹp nhé các bạn. 

Recommended For You