4 cách trang trí tường xi măng đẹp nên tham khảo ngay

Có những cách trang trí tường xi măng đẹp nào? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà bạn nên tham khảo nếu như chưa tìm được ý tưởng trang trí tường xi măng đẹp và ấn tượng. Hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Các cách trang trí tường xi măng đẹp

Trang trí tường xi măng với nhiều cách khác nhau, giúp tạo nên những điểm nổi bật và khác biệt trong không gian sống. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi.

Giữ nguyên tường thô

cach-trang-tri-tuong-xi-mang-1

Giữ nguyên tường xi măng thô

Có những gia chủ lựa chọn giữ nguyên tường xi măng thô để tiếp tục trang trí cho không gian sống của mình. Chỉ cần bố trí màu sắc và các món đồ nội thất như mẫu sofa da đẹp sao cho hài hòa với thì bạn không cần trang trí thêm bất cứ gì nữa. Đây là cách trang trí tường xi măng đơn giản nhất.

Dán hoặc vẽ tranh nghệ thuật

Với những gia chủ yêu thích nghệ thuật, muốn mang tới không gian đầy tính thẩm mỹ thì việc lựa chọn tranh vẽ hoặc dán cho bức tường này là một ý tưởng không tồi. Trên thị trường có nhiều dịch vụ vẽ nghệ thuật theo sở thích của khách hàng. Với dịch vụ này sẽ có giá đắt hơn so với việc lựa chọn tranh dán.

Để trang trí tường nhanh chóng và đơn giản thì bạn có thể lựa chọn tranh dán để trang trí. Tranh tường cũng có thiết kế đa dạng về chủ đề, kích thước cho bạn lựa chọn.

Trồng cây xanh/ xương rồng

cach-trang-tri-tuong-xi-mang-2

Trồng thêm cây xanh

Xương rồng là loài cây có nhiều gai góc nhưng lại mang ý nghĩa đặc biệt. Theo phong thủy, trồng xương rồng có ý nghĩa gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành cho nên trồng xương rồng mang tới nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, tiền bạc dồi dào.

Do đó, để trang trí bức tường thô bằng xi măng bạn có thể lựa chọn xương rồng để trồng dưới chân tường. Không cần sơn màu hoặc trang trí bất cứ thứ gì nhưng vẫn mang tới không gian mới mẻ và thú vị hơn.

Sơn tường nghệ thuật

Một cách trang trí tường nữa mà bạn có thể tham khảo đó là sơn tường nghệ thuật. Với những gia chủ yêu thích không gian hiện đại, thanh lịch thì đây là một sự gợi ý không tồi. Thay vì để mảng tường thô nhám chán thì bạn có thể sơn tường với họa tiết phù hợp để mang tới không gian thư giãn hơn.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi nếu bạn chưa tìm được cách trang trí tường xi măng đẹp. Hãy tham khảo để lựa chọn được phương án trang trí phù hợp nhé!

Recommended For You