4 mẫu bàn trà gỗ hiện đại màu trắng – đen sáng tạo, bán chạy

Bàn trà gỗ hiện đại hiện nay là một trong những xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn cho phòng khách nhà mình với những đặc điểm tiện nghi trong sử dụng bên cạnh những bàn trà kính, bàn trà mặt đá… Hiểu được xu hướng đó, Nội Thất Xinh luôn cập nhật những xu hướng bàn trà mới, sáng tạo giúp quý khách chọn lựa tốt hơn. Và bàn trà gỗ hiện đại là một xu hướng không thể thiếu.

Dưới đây là 4 mẫu bàn trà gỗ hiện đại, sắc màu đen trắng ( sắc màu kết hợp hiện đang được ưa chuộng nhờ vẻ đẹp hài hòa, tương phản nổi bật) đang được nhiều gia đình chọn lựa hiện nay tại Nội Thất Xinh mà quý vị có thể tham khảo để mua sắm hoàn thiện.

4 mẫu bàn trà gỗ hiện đại màu trắng – đen đẹp sáng tạo

Bàn trà gỗ hiện đại màu đen trắng

Bàn trà mã XBT609

Bàn trà gỗ công nghiệp HDF sơn công nghệ châu Âu 7 lớp bền chắc, thiết kế màu chủ đạo là màu trắng, kính cường lực màu đen sang trọng, hình chữ nhật gọn gàng là đặc điểm nổi bật của mẫu bàn trà hiện đại này. Điểm thú vị hơn là ở chân bàn trà, thiết kế như nâng đỡ phần thân nên trông XBT609 đẹp, độc đáo và đặc biệt hơn nhiều so với những mẫu bàn trà khác.

Bàn trà gỗ hiện đại màu đen trắng

Bàn trà mã XBT610

Vẫn là sản phẩm bàn trà gỗ mặt kính hiện đại, hình chữ nhật nhưng đặc điểm thiết kế của bàn trà XBT610 lại có nét độc đáo riêng. Phần thân được sơn 7 lớp màu trắng nhưng chân bàn trà vuông cạnh màu đen và mặt kính cường lực sáng trong màu đen tạo thành một thiết kế hài hòa màu sắc đẹp mắt. Ngăn kéo âm giúp bàn trà giấu được nhiều đồ dùng tiện lợi, dễ sử dụng hơn. Bàn trà này có thể kết hợp với sofa bằng nỉ hay sofa da đều rất phù hợp. 

Bàn trà gỗ hiện đại màu đen trắng

Bàn trà mã XBT612

Thiết kế bàn trà bệt kiểu nhật, màu trắng chủ đạo cùng kính cường lực màu đen sang trọng chắc chắn, dễ vệ sinh giúp mẫu bàn uống nước này được ưa chuộng sử dụng, để lại nét sáng tạo riêng, tiện nghi. Ngắn kéo móc âm, chia thành hai dạng kéo khác nhau tiện lợi đặt và phân loại đồ dùng. Cạnh bàn bo tròn, an toàn cho người gia và trẻ nhỏ khi sử dụng.

Bàn trà gỗ hiện đại màu đen trắng

Bàn trà mã XBT43

Thiết kế bàn uống nước phòng khách hiện đại, đan xen màu trắng và màu đen hài hòa từ mặt kính đến mặt thân bàn trà, làm nên sự khác biệt. Bàn trà gỗ kiểu nhật, dễ sắp xếp và bố trí, tiện lợi sử dụng. Các ngăn gỗ hiện đại, ẩn mình giúp bàn trà gọn hơn, không bị lộ tay nắm ra ngoài. Công nghệ bàn trà sơn 7 lớp an toàn, bền vững cùng thiết kế hiện đại, bạn sẽ không lo lỗi mốt khu sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều mẫu bàn trà hiện đại, đẹp ấn tượng cùng Nội Thất Xinh để mua sắm nhé!

Recommended For You