4 mẫu bàn trà gỗ hình chữ nhật đẹp, màu đen – trắng ấn tượng

Bàn trà gỗ được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc sáng tạo khác nhau. Trong đó, những thiết kế bàn trà hình chữ nhật gọn gàng, dễ sắp xếp là lựa chọn phổ biến của nhiều ngôi nhà hiện nay. Bàn trà gỗ hình chữ nhật màu sắc đa dạng, công năng sử dụng và trang trí cao, giúp phòng khách gọn gàng, ấn tượng.

Trong số các gam màu kết hợp thường được sử dụng, màu bàn trà phối giữa đen và trắng theo nhiều phong cách khác nhau đem lại nét tương phản và ấn tượng cổ điển – hiện đại đặc sắc rất cao. Vì thế đây cũng là hai gam màu được sử dụng phối hợp phổ biến cho những mẫu bàn trà gỗ đẹp. Ví dụ điển hình như 4 mẫu bàn trà gỗ hình chữ nhật đẹp, màu đen – trắng ấn tượng dưới đây.

4 mẫu bàn trà gỗ hình chữ nhật đẹp

Bàn trà mã XBT601

Thiết kế bàn trà sofa hiện đại với kiểu dáng hình chữ nhật gọn gàng, dễ kết hợp với sofa góc, sofa văng…làm nên bàn ghế phòng khách hoàn hảo. Mẫu bàn trà này được chọn màu sắc đen – trắng phối hợp từ màu đen mặt kính đến ngăn ô âm kín đáo, đường chỉ kẻ trên thân bàn trà nổi bật trên nền trắng. Bàn trà vừa sang trọng lại mang nét đẹp hài hòa, sắc sảo.

4 mẫu bàn trà gỗ hình chữ nhật đẹp

Bàn trà mã XBT602

Thiết kế bàn trà sơn 7 lớp công nghệ châu Âu hiện đại, màu trắng sang trọng nổi bật. Những sắc màu đen được kết hợp qua kính cường lực 8ly màu đen, sáng nổi bật cùng đường chỉ kẻ màu đen giả ở ngăn ô âm gọn gàng, tạo nên nét chấm phá đặc biệt chỉ có ở mẫu bàn trà phòng khách này. Không quá nhiều chi tiết màu đen nhưng những nét chấm phá làm nên sự sáng tạo mới lạ hơn cho bàn trà.

4 mẫu bàn trà gỗ hình chữ nhật đẹp

Bàn trà mã XBT603

Mẫu bàn trà này lại là sự kết hợp của thân bàn màu trắng và kính cường lực 8ly màu đen chắc chắn, sang trọng. Với sự kết hợp này, mẫu bàn trà trở nên nối bật và tạo điểm nhấn trên mặt bàn sang trọng, tạo được hiệu quả trang trí không kém những thiết kế bàn trà hiện đại khác. Cạnh bàn trà bo tròn, an toàn giúp người dùng dễ di chuyển và sắp xếp sử dụng.

4 mẫu bàn trà gỗ hình chữ nhật đẹp

Bàn trà mã XBT606

Với sự kết hợp hài hòa của màu đen và màu trắng xen kẽ nhau, mẫu bàn uống nước bằng gỗ công nghiệp bền chắc này đem lại nét ấn tượng riêng. Màu đen – trắng xen kẽ từ mặt kính đến mặt gõ đến đầu thân bàn rồi ngăn ô rồi thân bàn và cuối cùng là đế bàn tạo sự hài hòa đặc sắc, thú vị và nổi bật. Hai màu sắc hòa quyện sang trọng và sáng tạo. Bạn có thể kết hợp cùng với ghế sofa da cao cấp để đem đến không gian hoàn hảo nhất. 

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bàn trà hình chữ nhật với nhiều sắc màu khác nhau tại Nội Thất Xinh để chọn lựa nhé!

Recommended For You