4 mẹo hay vệ sinh bàn trà mặt kính sáng bóng

Bạn đang sở hữu một mẫu bàn trà kính đẹp và băn khoăn không biết phải vệ sinh bàn trà kính như thế nào để đúng cách và luôn sáng bóng? Hãy ghi nhớ ngay 4 mẹo nhỏ mà Nội Thất Xinh mách nhỏ bạn ngay sau đây nhé!

1. Vệ sinh bàn trà mặt kính bằng nước lau kính chuyên dụng

Bạn hãy tìm mua những sản phẩm nước lau kính chuyên dụng được sản xuất riêng để vệ sinh bàn trà mặt kính. Với những nước lau kình chuyên dụng này đảm bảo độ tiện lợi và nhanh chóng cho bạn khi sử dụng. Chỉ cần xịt trực tiếp lên vết bẩn và lau lại bằng khăn bông mềm là bạn đã hoàn thành công việc vệ sinh. Tuy nhiên, đối với những vết bẩn cứng đầu bạn cần dùng đến amoniac và hãy chú ý đến việc pha đúng tỷ lệ để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

4 mẹo hay vệ sinh bàn trà mặt kính sáng bóng

Vệ sinh bàn trà mặt kính bằng dung dịch chuyên dụng nhanh chóng và tiên lợi.

2. Dùng nước xả vải.

Bạn hoàn toàn có thể dùng nước xả vải để làm sạch bàn trà sofa được làm từ chất liệu kính. Bạn hãy pha theo tỷ lệ 1:4 cho nước xả và nước sau đó cho vào bình xịt để dùng. Sau khi xịt dùng khăn ẩm lau lại là bạn đã có bề mặt kính sáng bóng rồi.

4 mẹo hay vệ sinh bàn trà mặt kính sáng bóng

Dùng nước xả vải cho việc vệ sinh bàn trà mặt kính.

3. Dùng dấm.

Dùng dấm sẽ hiệu quả nhất khi bạn vệ sinh những vết bẩn cứng đầu như vết sơn. Thay vì việc sử dụng dao làm sạch sẽ gây xước bề mặt bạn hãy lấy 1 miếng vải nhung lì thấm dấm và lau trên bề mặt vết bẩn sẽ trả lại bề mặt sáng bóng cho bàn trà kính nhà bạn.

4 mẹo hay vệ sinh bàn trà mặt kính sáng bóng

Dấm là một biện pháp vệ sinh bàn trà mặt kính hiệu quả.

4. Dùng bột bắp.

Để có những mẫu bàn trà đẹp bột bắp cũng là một thực phẩm hoàn toàn có thể sử dụng. Bạn hãy tạo ra dung dịch làm sạch bằng cách kết hợp 2 muỗng 1 bột bắp, 1 nửa chén dấm, 1 nửa chén amoniac với 3 lít nước. Sau đó bạn dùng khăn nhúng vào dung dịch và lau trên bề mặt kính sẽ mang đến bàn trà mặt kính sáng bóng cho bạn.

4 mẹo hay vệ sinh bàn trà mặt kính sáng bóng

Vệ sinh bàn trà mặt kính bằng dung dịch tự làm từ bột bắp

Hy vọng với những mẹo của Nội Thất Xinh việc vệ sinh bàn trà mặt kính của bạn sẽ đơn giản hơn và luôn giữ được độ sáng bóng cho bàn trà trong suốt quá trình sử dụng.

Recommended For You