5 bộ ghế sofa da hai chỗ ngồi kết hợp hoàn hảo với bàn trà

Ghế sofa da hai chỗ ngồi có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng bố trí và kết hợp cùng với bàn trà, thảm sofa. Với bàn trà, sofa luôn đi kèm cùng món đồ này và tạo thành bộ đôi không thể nào thiếu, đem lại giá trị thẩm mĩ cực cao cho không gian.

Với sofa da có thiết kế 2 chỗ ngồi dạng văng có thể kết hợp với nhiều các loại bàn trà khác nhau. Sau đây là 5 mẫu sofa da hai chỗ ngồi kết hợp cùng với bàn trà tuyệt đẹp cho bạn có thể tham khảo.

5 bộ ghế sofa da hai chỗ ngồi kết hợp hoàn hảo với bàn trà

ghế sofa da hai chỗ ngồi

Sofa da dạng văng màu vàng bò kết hợp cùng bàn trà gỗ màu đen cực kì sang và tạo sự lôi cuốn

ghế sofa da hai chỗ ngồi

Một sự kết hợp cực kì đẳng cấp giữa sofa màu xám 2 chỗ ngồi với bàn trà tròn mặt đá màu trắng ngà

ghế sofa da hai chỗ ngồi

Bàn trà hình chữ nhật kết hợp sofa da nhỏ gọn cho không gian hiện đại

ghế sofa da hai chỗ ngồi

Sofa da 2 chỗ ngồi màu ghi xám cùng bàn trà màu trắng và thảm sofa màu xám lông chuột tạo độ sang và tiết kiệm diện tích không gian

ghế sofa da hai chỗ ngồi

Một mẫu bàn trà chữ nhật cùng sofa da nhỏ 2 chỗ nhập khẩu cao cấp rất phù hợp với những không gian nhỏ

Tác dụng của ghế sofa da hai chỗ ngồi và bàn trà trong không gian

Hai món đồ nội thất này khi kết hợp cùng với nhau đem lại nhiều các tác dụng tuyệt vời, trước hết chính là giá trị thẩm mĩ. Ghế sofa da 2 chỗ ngồi cùng với bàn trà và thảm đẹp cho sofa chính là sự hoàn thiện tuyệt hảo cho không gian của bạn. Bàn ghế sofa thường sẽ được đặt lên trên thảm hoặc bố trí tách rời nhau tùy gia chủ. Mỗi kiểu bố trí sẽ đem lại vẻ đẹp và sự ấn tượng riêng, sang trọng và đẳng cấp.

Ghế sofa da 2 chỗ ngồi gọn nhẹ, dễ bố trí nên cùng với bàn trà cũng chính là nơi để bạn cùng mọi người trò chuyện, sum vầy. Từ đó giúp các thành viên trong gia đình trở nên gắn kết hơn, gần gũi hơn. Thêm một tấm thảm sofa nữa sẽ càng làm cho không gian thêm ấm áp.

Trên đây là 5 mẫu ghế sofa da hai chỗ ngồi và bàn trà kết hợp hoàn hảo với nhau tại Nội Thất Xinh. Còn rất nhiều các mẫu mã đẹp đang chờ đợi các bạn, đến ngay để có được món đồ ưng ý nhất.

=> Tham khảo:  Chất liệu ghế sofa nhập khẩu cao cấp tại Nội Thất Xinh

Recommended For You