5 đặc điểm nổi bật của bàn sofa gỗ uốn mặt kính

Một trong những thiết kế bàn trà phòng khách nổi bật hiện nay chính là bàn sofa gỗ uốn mặt kính. Tên gọi bàn trà này được sử dụng từ chất liệu gỗ uốn cùng thiết kế mặt kính đẹp mắt, kết hợp trong phòng khách cùng ghế sofa mọi chất liệu kiểu dáng. Vậy bàn trà loại này có những đặc điểm nổi bật nào?

Có nhiều loại bàn trà hiện nay trên thị trường với những đặc điểm riêng mà bạn có thể lựa chọn theo sự phù hợp, kinh phí và độ yêu thích của mình. Với bàn sofa gỗ uốn mặt kính cũng vậy. Dưới đây sẽ là 5 đặc điểm nổi bật của loại bàn trà sofa này.

1. Chất lượng tốt, bền chắc

Chất liệu gỗ uốn Polywood hay còn gọi là gỗ công nghiệp tuy rằng có độ chắc và bền chưa bằng với gỗ tự nhiên nhưng cũng là loại gỗ đem lại chất lượng tốt cho sản phẩm đồ dùng. Và bàn trà cũng vậy.

5 đặc điểm nổi bật của bàn sofa gỗ uốn mặt kính

Bàn trà gỗ mặt kính chắc chắn

Còn về mặt kính, tùy từng loại mà chất lượng khác nhau. Bạn nên chọn mặt kính cường lực có khả năng chịu lực tốt, bền, trong là tốt nhất.

2. Thẩm mỹ đẹp

5 đặc điểm nổi bật của bàn sofa gỗ uốn mặt kính

Bàn trà hiện đại màu đen trắng đẹp

Gỗ uốn được tạo thành với màu sắc, kích thước khác nhau đem đến nét thẩm mỹ đẹp. Bề mặt gỗ được xử lý công nghiệp tốt mịn, phẳng đem lại giá trị thẩm mỹ đẹp. Kết hợp với mặt kính như kính cường lực trong, sang trọng, bàn sofa gỗ uốn mặt kính đem lại vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi.

3. Thiết kế phong phú kiểu dáng, màu sắc

Từ đặc điểm gỗ uốn dễ thiết kế, bàn sofa có nhiều mẫu mã đa dạng chọn lựa với kích thước, hình dáng, màu sắc…kết hợp khác nhau. Bạn có thể chọn bàn uống trà kiểu nhật hay bàn trà cao, bàn trà hình vuông, chữ nhật, hình tròn…theo niềm yêu thích và sự phù hợp với không gian của mình.

5 đặc điểm nổi bật của bàn sofa gỗ uốn mặt kính

Thiết kế đa dạng mẫu mã

Vì thế, bàn sofa gỗ uốn mặt kính dễ sử dụng và sắp xếp trong phòng khách, kết hợp cùng nhiều các mẫu sofa đẹp khác nhau, đẹp hài hòa, sáng tạo.

4. Dễ vệ sinh, làm sạch

Với chất liệu gỗ uốn, bề mặt phẳng cùng mặt kính đều dễ vệ sinh, làm sạch. Bên cạnh đó nếu bạn chọn gỗ có thể phủ venner, lamilate, kính cường lực thì khả năng dễ vệ sinh càng được nâng cao, tiện nghi sử dụng hơn hẳn.

5 đặc điểm nổi bật của bàn sofa gỗ uốn mặt kính

Bàn trà sofa mặt kính dễ vệ sinh

5. Giá thành rẻ

Nếu so với gỗ tự nhiên, bàn sofa gỗ uốn có giá rẻ hơn nhiều mà chất lượng cũng không thua kém bao nhiêu. Đây là thiết kế bàn trà giá rẻ, chất lượng tốt, bền đẹp mang đến nhiều lựa chọn mua sắm cho bạn hiện nay.

5 đặc điểm nổi bật của bàn sofa gỗ uốn mặt kính

Giá thành rẻ

Tuy nhiên, bạn cần chọn mua bàn trà ở đơn vị uy tín như Nội Thất Xinh, để đảm bảo được chất lượng và giá cả có được nhé!

Recommended For You