5 mẫu bàn trà tròn cho phòng khách hiện đại

Bàn trà tròn cho phòng khách hiện đại trở thành sự chọn lựa của nhiều gia đình. Đặc biệt với những phòng khách có diện tích khiêm tốn thì bàn trà tròn là sự chọn lựa không thể bỏ qua.

Bàn uống nước có nhiều các kiểu dáng khác nhau như tròn, vuông, chữ nhật, elip… Mỗi kiểu dáng của bàn trà mang vẻ đẹp riêng và ấn tượng riêng. Phòng khách hiện đại có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng bàn trà khác nhau, trong đó không thể nào bỏ qua bàn trà hình tròn.

Chọn bàn trà tròn cho phòng khách hiện đại

Những mẫu bàn trà tròn dùng trong phòng khách hiện đại đem lại nhiều các tác dụng khác nhau. Kiểu dáng hình tròn hợp với cả phòng khách rộng và hẹp, nhất là phòng khách hẹp. Nó cực kì dễ dàng bố trí, sắp xếp và không hề chiếm nhiều diện tích, tạo nên sự thoáng đãng cho không gian.

Bàn trà tròn có thể kết hợp cùng với sofa nhập khẩu hà nội dạng góc, dạng đơn hay dạng văng đều thích hợp. Bàn trà tròn hiện đại đơn giản nhưng tinh tế tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp nhất. Bàn trà cùng với ghế sofa còn là nơi để bạn tiếp khách và trò chuyện.

Hiện nay bàn trà tròn có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để bạn chọn lựa theo ý thích. Sau đây là 5 mẫu bàn trà tròn tuyệt đẹp bạn không thể nào bỏ qua cho phòng khách hiện đại.

5 mẫu bàn trà tròn cho phòng khách hiện đại

5 mẫu bàn trà tròn hiện đại có tại Nội Thất Xinh với chất lượng đẹp, kiểu dáng sang trọng nhất cho quý khách hàng.

bàn trà tròn cho phòng khách hiện đại

Mẫu bàn trà tròn màu trắng cực kì hiện đại, sang trọng tạo sự đẳng cấp

bàn trà tròn cho phòng khách hiện đại

Mẫu bàn trà hai gam màu đối lập, bàn trà đôi cao – thấp tạo nên sự mới mẻ cho phòng khách

bàn trà tròn cho phòng khách hiện đại

Tiếp một mẫu bàn trà tròn màu trắng cực kì thích hợp cho phòng khách hiện đại

bàn trà tròn cho phòng khách hiện đại

Bàn trà tròn mặt kính cao cấp, chân bàn trà làm bằng kim loại sáng và đẹp sang

bàn trà tròn cho phòng khách hiện đại

Bàn trà mặt đá + khung thép cao cấp, kiểu dáng mới mẻ, độc đáo

Với các món đồ nội thất bên cạnh bàn trà như bộ bàn ăn mặt đá hay các loại ghế sofa cao cấp, thảm sofa, kệ tivi… Nội Thất Xinh trở thành một trong những địa chỉ sắm đồ nội thất tin cậy hàng đầu của quý khách. Chính vì vậy nếu bạn muốn biến không gian của mình trở nên hoàn hảo nhất hãy đến ngay với chúng tôi.

=> Tham khảo:  Bàn trà 2 ngăn kéo hoàn hảo cho không gian

Recommended For You