6+ ghế sofa góc màu xanh dành cho chung cư

Ghế sofa góc màu xanh luôn đem đến sự tươi mát, hiện đại và cũng tạo nên sự thoáng đãng cho không gian sống. Chung cư sử dụng sofa góc với gam màu xanh sẽ vô cùng phù hợp, vừa tạo nét ấn tượng lại vừa rất thoáng, rộng rãi và thu hút.

6+ ghế sofa góc màu xanh dành cho chung cư

ghế sofa góc màu xanh

Sofa màu xanh dương đậm cho phòng khách chung cư trở nên ấn tượng hơn nhưng không hề bí bách

ghế sofa góc màu xanh

Sofa màu xanh dịu nhẹ dễ hợp với màu sắc của thảm trải sofa và bàn trà trong phòng khách chung cư

ghế sofa góc màu xanh

Bộ sofa góc gọn nhẹ này rất dễ dàng bố trí và tiết kiệm diện tích tối đa cho chung cư của bạn

ghế sofa góc màu xanh

Mẫu ghế sofa góc màu xanh dương cực kì bắt mắt, tươi mới và hiện đại

ghế sofa góc màu xanh

Sofa góc màu xanh ngọc dịu nhẹ, trẻ trung và có kích thước vừa phải. Màu xanh giúp chung cư thêm đẹp và vẫn rất đẳng cấp

ghế sofa góc màu xanh

Một mẫu ghế sofa màu xanh lá mạ đẹp và nổi bật

Chọn ghế sofa góc màu xanh cho chung cư phù hợp

Với chung cư khi chọn ghế sofa góc màu xanh bạn có thể chọn màu nhạt, đậm tùy ý thích. Và dù là gam màu như thế nào hãy biết cách phối hợp thật hài hòa trong không gian nhé. Bộ sofa dù màu sắc có đẹp đến đâu nhưng khi không cân đối được với các món đồ khác cũng sẽ không phát huy được hết vẻ đẹp của mình.

Gam màu xanh cũng khá dễ phối cùng với các món đồ như bàn trà, thảm sofa, kệ tivi… đặc biệt là những gam màu xanh dịu nhẹ. Bạn có thể phối với thảm màu nhẹ, trung tính hoặc thảm sofa cùng màu. Ghế sofa góc màu xanh có thể là chất liệu da hoặc vải nỉ, thông thường chất liệu nỉ sẽ phổ biến và được yêu thích hơn. Chất liệu vải nỉ sẽ có nhiều loại tone màu xanh hơn và cũng tạo nên sự trẻ trung hơn cho bộ sofa góc.

Mua ghế sofa góc gam màu xanh dành cho chung cư hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Cùng với đó là các dòng sofa nhập khẩu hà nội hay sofa góc da cao cấp với thật nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa thoải mái. Ghế sofa góc Nội Thất Xinh cao cấp, dẫn đầu mọi xu hướng, cho bạn không gian đẹp như mơ ước.

=> Tham khảo:  Chất liệu thảm trải sofa và những điều bạn chưa biết

Recommended For You