Ấn tượng không gian sống với bàn trà hình oval

Các mẫu bàn trà hình học được nhiều gia đình lựa chọn để có được không gian hiện đại, ấn tượng.Trong đó, bàn trà hình oval được nhiều người tìm kiếm hiện nay bởi thiết kế độc đáo của mình. Cùng tìm hiểu về mẫu bàn trà này qua bài viết dưới đây nhé.

Bàn trà hình oval thiết kế độc đáo

Các mẫu bàn trà hình oval tạo ấn tượng bởi thiết kế mới lạ về hình dáng. Với mẫu bàn trà sofa này sẽ có được kiểu dáng mới lạ khi là sự phá cách trong kiểu dáng so với các sản phẩm trước đây. Với thiết kế này các bạn sẽ có được không gian vô cùng ấn tượng và thu hút.

bàn trà hình oval

Chọn bàn trà hình oval phòng khách ấn tượng

Bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng với các đồ nội thất khác trong không gian bởi đa số đều được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản. Các bạn có thể kết hợp với bất kỳ bộ sofa, tấm thảm trang trí giá rẻ nào để có không gian sống đẹp và thu hút nhất. Đây là mẫu bàn trà được các gia đình thiết kế theo phong cách hiện đại tìm kiếm hiện nay.

Đa dạng chất liệu cho khách hàng lựa chọn

Các mẫu bàn trà hình oval trên thị trường hiện nay cũng có sự đa dạng về chất liệu cho khách hàng lựa chọn. các bạn có thể cọn bàn trà mặt đá để mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp. Hoặc bên cạnh đó các mẫu bàn trà kính cho không gian hiện đại cũng được yêu thích. Việc chọn chất liệu nào hãy căn cứ vào đặc điểm không gian sống của gia đình mình nhé.

bàn trà hình oval

Bàn trà mặt đá cho không gian sang trọng

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà hình oval cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm của chúng tôi cam kết chất lượng cũng như giá cả tốt nhất đến với khách hàng. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Cách chọn kích thước bàn trà sofa vừa vặn nhất?

Recommended For You