Bàn ăn chân sắt sơn tĩnh điện và các ưu điểm vượt trội

Sự phát triển của ngành nội thất, các sản phẩm bàn ghế ăn ngày càng có nhiều mẫu mã độc đáo. Bàn ăn chân sắt sơn tĩnh điện hiện nay đang rất được yêu thích, hợp cho nhiều không gian và đa dạng kiểu dáng cho bạn chọn lựa.

Bàn ghế ăn chân sắt chính là một trong những dòng sản phẩm mới của đồ nội thất bàn ghế ăn nói chung. Thiết kế mẫu bàn ăn đẹp có thể thích hợp cho nhiều các không gian khác nhau.

Bàn ăn chân sắt sơn tĩnh điện là gì?

Đầu tiên hãy tìm hiểu bàn ăn chân sắt được sơn tĩnh điện là như thế nào. Đây chính là loại bàn ăn có phần khung chân ở phía dưới được làm bằng sắt, thép dập khuôn. Phần mặt bàn chủ yếu được làm bằng đá hoặc bằng gỗ.

Bàn ăn sau khi được gia công kĩ càng thì phần bề mặt khung sẽ được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Lớp sơn tĩnh điện này có nhiều các tác dụng tuyệt vời, giúp bàn ăn đẹp sang và bền hơn.

Bột màu, chất làm đều màu, curatives, nhựa dẻo polymer hữu cơ, các chất phụ gia sẽ được trộn đều cùng với nhau sau đó sẽ được nghiền thành bột mịn. Đây chính là các thành phần làm nên lớp bột sơn tĩnh điện để phun lên bàn ghế ăn.

bàn ăn chân sắt sơn tĩnh điện

Bàn ăn có chân làm bằng sắt được phun sơn tĩnh điện ở bề mặt

Các ưu điểm của bàn ăn chân sắt sơn tĩnh điện

Đảm bảo chất lượng

Bàn ghế ăn chân sắt được phun sơn tĩnh điện có ưu điểm nổi bật là chất lượng cao cấp, thời gian sử dụng lâu dài. Bàn ghế ăn làm từ các chất liệu tốt nên chịu lực lớn, chống nóng, chống va đập, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết.

bàn ăn chân sắt sơn tĩnh điện

Chân sắt bàn ăn phun sơn tĩnh điện luôn có độ bền cao

Chống han rỉ

Lớp sơn tĩnh điện được phủ bên ngoài của bàn ăn có khả năng chống han rỉ, chống ăn mòn cực kì tốt. Nhờ vậy mà bàn ghế ăn luôn giữ được độ sáng, độ bền và đem lại vẻ đẹp ấn tượng.

Lớp sơn tĩnh điện này còn có thể được áp dụng để phun cho nhiều các món đồ nội thất khác như bàn uống nước hay kệ tivi… trong không gian sống.

Tạo giá trị thẩm mĩ

Bàn ăn chân sắt được phun sơn tĩnh điện đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Lớp sơn tĩnh điện làm bộ bàn ăn trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn và từ đó nó giúp bữa ăn gia đình bạn ngon hơn, gần gũi hơn.

Bàn ăn sơn tĩnh điện chân sắt có nhiều kích thước, phong cách, kiểu dáng cho bạn chọn lựa. Các loại bàn ăn chân sắt mặt đá, bàn ăn chân sắt mặt gỗ, bàn tròn chân sắt… tạo nên những mẫu vô cùng độc đáo và cuốn hút.

bàn ăn chân sắt sơn tĩnh điện

Bàn ăn chân sắt được phun sơn tĩnh điện có khả năng chống han rỉ, tạo vẻ đẹp, mẫu mã dễ dàng bài trí

Dễ bài trí, tiết kiệm diện tích

Thiết kế của bàn ăn chân sắt phun sơn tĩnh điện thường hiện đại, gọn nhẹ nên cực kì dễ dàng bài trí ở nhiều không gian nhà ăn, nhà bếp. Nó tiết kiệm diện tích tối đa, nhất là cho không gian nhỏ. Tất nhiên bàn ăn vẫn đảm bảo giá trị thẩm mĩ cũng như công năng sử dụng.

Bàn ăn chân sắt sơn tĩnh điện đảm bảo cả chất lượng cũng như vẻ đẹp. Dòng sản phẩm đang ngày càng được yêu thích hiện nay khi nhu cầu của con người ngày càng tăng.

Bàn ăn sơn tĩnh điện có thể là hàng nhập khẩu hoặc hàng trong nước. Với dòng nhập khẩu nó sẽ tương tự như các loại sofa nhập khẩu hay bàn kệ nhập khẩu là giá thành sẽ cao hơn so với hàng trong nước. Tùy điều kiện mỗi gia đình sẽ có sự chọn lựa khác nhau.

Liên hệ ngay Nội Thất Xinh để mua bàn ăn chân sắt phun sơn tĩnh điện đẹp, chất lượng. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã sang trọng cho bạn chọn lựa. Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ của chúng tôi để xem sản phẩm và được tư vấn.

Recommended For You