Bàn ăn mặt đá phong cách mới tạo xu hướng mới

Bàn ăn mặt đá phong cách mới với sự hiện đại, tinh tế và sắc nét tạo nên xu hướng lựa chọn mới cho người mua hàng. Xu hướng chọn bàn ăn mặt đá cho nhà bếp vô cùng được yêu thích trong vài năm gần đây và thật sự nó đem lại rất nhiều các tác dụng khác nhau.

Bàn ăn mặt đá phong cách mới tạo xu hướng mới

Tùy theo mỗi năm bàn ghế ăn mặt đá luôn tạo nên những thiết kế mới với kiểu dáng tuyệt đẹp, đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ của con người. Hiện nay bàn ăn đá phong cách mới năm 2021 đang liên tục được cập nhật và được nhiều người yêu thích. Vậy đó là phong cách như thế nào?

Phong cách mới tạo nên xu hướng lựa chọn mới của bàn ăn mặt đá đó chính là thiết kế mang phong cách hiện đại phù hợp thời nay. Bàn ghế ăn hiện đại và cắt giảm tối đa các chi tiết. Thay vào đó từng đường nét sẽ cực kì tinh tế, sắc nét và mạnh mẽ, tất cả thể hiện sự tối giản nhất nhưng vẫn cực kì sang trọng và đẳng cấp. Xu hướng mới với ghế ăn bọc da, bọc vải hoặc làm bằng gỗ cao cấp. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các chất liệu với mặt đá càng tạo giá trị thẩm mĩ cao và sự thời thượng nhất. Cùng với thảm trải sofa nó sẽ đem lại cho nhà bếp của bạn sự thu hút cũng như vô cùng ấm cúng.

Một số mẫu bàn ăn mặt đá phong cách mới

bàn ăn mặt đá phong cách mới

Mẫu bàn ăn đá thiết kế tối giản nhất và cho thấy rõ được sự sắc nét trong từng chi tiết. Có thể thấy rõ ràng được sự đẳng cấp của mẫu bàn ghế ăn này ngay từ ánh nhìn đầu tiên

bàn ăn mặt đá phong cách mới

Bàn ăn mặt đá phong cách mới hiện đại, trẻ trung và rất tiện nghi khi sử dụng

bàn ăn mặt đá phong cách mới

Mẫu bàn ăn mặt đá kết hợp ghế ăn bọc da cực kì cao cấp, sang trọng đang dẫn đầu xu hướng hiện nay

bàn ăn mặt đá phong cách mới

Bộ bàn ghế ăn kết hợp đá và khung thép cực kì chắc chắn, cực kì trẻ trung. Các chất liệu mới làm bàn ghế ăn cực kì bền đẹp

bàn ăn mặt đá phong cách mới

Bàn ăn đá + ghế ăn bọc da màu xám rất đẳng cấp cho bất cứ gian bếp nào bạn bố trí

bàn ăn mặt đá phong cách mới

Thiết kế bàn ăn mặt đá màu trắng với các đường nét mạnh mẽ, hiện đại và gọn gàng

Bàn ăn mặt đá phong cách mới tạo nên xu hướng mới có ngay tại Nội Thất Xinh với rất nhiều các mẫu mã đẹp, thiết kế hoàn hảo. Đến ngay 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội để trực tiếp chọn lựa sản phẩm như ý muốn.

=> Tham khảo:  Bàn ghế ăn hình chữ nhật dành cho những không gian nào?

Recommended For You