Bàn ăn mặt đá tự nhiên và nhân tạo nên mua loại nào?

Khi lựa chọn bàn ghế ăn cho không gian, một điều mà được hầu hết các khách hàng quan tâm hiện nay đó chính là nên mua bàn ăn mặt đá tự nhiên hay nhân tạo? Giữa hai loại bàn ghế ăn này có sự khác nhau như thế nào?

Đặc điểm của bàn ăn mặt đá tự nhiên và nhân tạo

Bàn ăn mặt đá đẹp với hai loại tự nhiên và nhân tạo rất phổ biến hiện nay, mỗi loại có đặc điểm khác nhau.

Với bàn ăn mặt đá tự nhiên, đây là loại đá có nguồn gốc từ trong thiên nhiên nên có độ bền cực kì cao, vẻ đẹp cũng cực kì cuốn hút, ấn tượng với các đường vân tự nhiên. Bàn ăn mặt đá tự nhiên được sản xuất trải qua nhiều công đoạn, tỉ mỉ và tinh tế. Đá tự nhiên cực kì chắc chắn, bền, chịu nhiệt, chịu lực tốt, không phai màu và dễ dàng vệ sinh. Vì có chất lượng cao nên bàn ăn mặt đá tự nhiên có giá thành cao trên thị trường.

bàn ăn mặt đá tự nhiên và nhân tạo

Bàn ăn mặt đá tự nhiên là loại cao cấp, nguồn gốc thiên nhiên hội tụ nhiều các ưu điểm

Bàn ăn mặt đá nhân tạo do con người tạo ra từ keo acrylic và bột đá là chủ yếu. Về độ giống nó được đánh giá là gần như giống hoàn toàn với đá tự nhiên, từ đường vân cho đến màu sắc. Tất nhiên về độ bền thì bàn ăn mặt đá nhân tạo không thể nào bằng bàn ăn mặt đá tự nhiên. Giá của bàn ăn mặt đá nhân tạo sẽ rẻ và mềm hơn với đá tự nhiên đấy nhé.

bàn ăn mặt đá tự nhiên và nhân tạo

Bàn ăn mặt đá nhân tạo làm từ bột đá và keo acrylic, giống gần hoàn toàn với bàn ăn đá tự nhiên

Nên mua bàn ăn mặt đá tự nhiên hay nhân tạo?

Với các món đồ nội thất như sofa da hay bàn kệ, giường tủ… đều có nhiều loại để chọn lựa. Với bàn ăn mặt đá cũng có hai loại chính là đá tự nhiên và nhân tạo. Như đã phân tích, mỗi loại đều có các đặc điểm khác nhau.

Nếu như bạn có điều kiện về kinh tế thì nên lựa chọn bàn ăn mặt đá tự nhiên. Loại bàn ăn tuy có giá thành cao nhưng chất lượng thì vô cùng xứng đáng. Còn nếu như bạn không có điều kiện để mua bàn ăn mặt đá tự nhiên thì bàn ăn mặt đá nhân tạo là gợi ý không thể bỏ qua.

bàn ăn mặt đá tự nhiên và nhân tạo

Bạn có thể mua bàn ăn mặt đá tự nhiên hay nhân tạo tùy thuộc điều kiện kinh tế

Mua bàn ăn mặt đá tự nhiên hay nhân tạo tùy điều kiện mỗi gia đình. Hãy đến với siêu thị Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.

===>>>  Gợi ý các mẫu bàn ghế ăn cho 4 người hợp nhất

Recommended For You