Bàn ăn trắng đẹp và những mẫu gây sốt năm 2022

Màu sắc bàn ghế ăn luôn đa dạng, phong phú. Bàn ăn trắng đẹp chính là gam màu sắc chưa bao giờ lỗi mốt, có thể đặt ở mọi căn bếp gia đình.

Bàn ăn màu trắng nổi bật nhất chính là dòng bàn ăn mặt đá cao cấp với nhiều thiết kế khác nhau. Năm 2022 gam màu này tiếp tục lên ngôi và tạo sự thu hút đối với mọi người. Bàn ăn có thể màu trắng và kết hợp ghế ăn khác màu hoặc cả bàn ghế ăn đều là gam màu trắng. Tùy khách hàng sẽ có sự chọn lựa khác nhau.

Bàn ăn trắng đẹp và các điểm nổi bật nhất

Trong bài viết này chúng ta đề cập chủ yếu đến bàn ăn đá màu trắng. Có thể kể đến những ưu điểm của dòng sản phẩm này như:

– Thích hợp cho mọi nhà bếp

– Dễ dàng kết hợp với nhiều các gam màu sắc khác nhau

– Tạo sự thanh lịch, hài hòa và sang trọng cho không gian

– Màu sắc không bao giờ lỗi mốt

– Chất lượng cao cấp vượt trội

– Tạo sự sạch sẽ, dễ vệ sinh

– Đa dạng mẫu mã khác nhau

Bàn ăn màu trắng với rất nhiều các ưu điểm nổi bật, luôn là sự chọn lựa hàng đầu cho nhiều gia đình. Màu trắng cũng là gam màu được yêu thích của các loại sofa góc phòng khách cho đến sofa dáng đơn, dáng văng, bàn trà, tủ quần áo… 

Những mẫu bàn ăn trắng đẹp gây bão năm 2022

2022 mới đầu năm nhưng đã có rất nhiều khách hàng chọn lựa bàn ăn màu trắng cho nhà bếp của mình. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu gây sốt sau đây tại Nội Thất Xinh:

bàn ăn trắng đẹp

Bàn ăn mặt đá gam màu trắng có đường viền màu nâu tạo nên độ sang cực lớn. Màu trắng nổi bật trên nền màu nâu của bộ bàn ăn 6 ghế

bàn ăn trắng đẹp

Một bộ ghế sofa gam màu trắng, bàn ăn có thêm đường viền màu xanh nhỏ tạo sự ấn tượng. Bàn ăn mặt đá cẩm thạch sáng bóng, có độ bền cực kì cao

bàn ăn trắng đẹp

Mặt bàn ăn màu trắng bằng đá có đường vân mây ấn tượng. Bàn đá trắng kết hợp ghế màu ghi xám tạo sự thanh lịch

bàn ăn trắng đẹp

Bàn ghế ăn màu trắng điểm nhấn thêm màu nâu gỗ phần chân. Thiết kế bàn ăn hình chữ nhật 6 ghế ngồi dễ dàng bài trí

bàn ăn trắng đẹp

Mặt bàn ăn đá màu trắng hình chữ nhật. 6 ghế ăn màu cam kết hợp tạo sự nổi bật nhất

bàn ăn trắng đẹp

Bàn ăn đá màu trắng có nhiều đường vân, đường viền đen làm điểm nhấn giúp bộ sofa có màu sắc sang trọng, không bao giờ lỗi mốt

Còn rất nhiều mẫu mã bàn ghế ăn với các màu sắc khác nhau tại Nội Thất Xinh. Đến với chúng tôi quý khách có thể chọn lựa thoải mái theo ý muốn của mình.

Ngoài bàn ăn trắng đẹp và nhiều loại bàn ghế ăn khác thì tại Nội Thất Xin còn có nhiều loại sofa góc phòng khách hay sofa văng nhỏ gọn, sofa nhập khẩu, bàn trà, thảm trải sàn…. Đồ nội thất bền đẹp, đa dạng mẫu mã với các mức giá cực ưu đãi.

==>>  2 bộ bàn ăn mặt đá 8 ghế đẹp xuất sắc mê đắm người nhìn

Recommended For You