Bàn ăn tròn xoay mặt đá đem đến những tiện lợi gì?

Bàn ăn tròn xoay mặt đá là một trong những mẫu thiết kế hiện nay trên thị trường. Với kiểu dáng tròn kết hợp cùng chất liệu mặt đá cao cấp tạo nên dòng sản phẩm đang rất hot và phổ biến.

Hiện nay bộ bàn ăn mặt đá ngày càng được nhiều gia đình chọn lựa với nhiều kiểu dáng khác nhau. Kiểu dáng tròn của bàn ăn đá đem lại nhiều lợi ích cho cả không gian và người dùng đấy nhé.

Bàn ăn tròn xoay mặt đá dễ dàng bài trí

Với thiết kế kiểu dáng hình tròn của bàn ăn đá nên việc bài trí sẽ vô cùng tiện lợi. Nó có thể thích hợp với cả nhà bếp rộng cho đến nhà bếp nhỏ. Nếu nhà bếp nhỏ bạn có thể chọn loại có số lượng ghế ít hơn so với nhà bếp rộng. Kiểu dáng hình tròn nên bàn ăn không chiếm quá nhiều diện tích bài trí, giúp các không gian trở nên thoáng, gọn gàng và ngăn nắp hơn.

bàn ăn tròn xoay mặt đá

Kiểu dáng tròn của bàn ăn đá cực kì dễ dàng bài trí

Bàn ăn tròn xoay mặt đá tiện lợi khi dùng bữa

Bàn ăn tròn xoay mặt đá cực kì tiện lợi khi gia đình bạn dùng bữa. Vì là bàn ăn tròn mặt đá có thể xoay nên việc gắp thức ăn sẽ rất thuận tiện. Bạn không cần phải với tay lấy thức ăn mà chỉ cần xoay mặt bàn về phía của mình. Điều này giúp cho việc ăn uống dễ dàng hơn, thuận tiện và ngon miệng hơn. Ghế ăn kết hợp với bàn ăn đá tròn xoay có chiều cao vừa phải, thoải mái. Nhiều loại ghế ăn còn được bọc da cao cấp, bởi vậy nó tạo nên sự dễ chịu nhất cho người ngồi. Sự êm ái đó tương tự như khi bạn dùng sofa da ở trong không gian phòng khách. Chất liệu da bọc là loại cao cấp thường dùng làm sofa nên khi ngồi bạn sẽ cảm nhận rõ chất lượng của nó.

bàn ăn tròn xoay mặt đá

Mặt bàn có thể xoay tròn nên cực tiện lợi khi dùng bữa

Bàn ăn tròn xoay mặt đá sang trọng, đẳng cấp

Bàn ăn tròn mặt đá sang trọng và cực đẳng cấp cho nhà bếp của bạn. Thiết kế kiểu dáng đẹp, chất liệu đá cao cấp nên tạo thành một sản phẩm bàn ghế ăn cuốn hút người nhìn. Khi bài trí bàn ghế ăn trong không gian đem lại giá trị thẩm mĩ cực lớn. Hiện nay dòng bàn ăn xoay mặt đá hình tròn có nhiều loại như bàn tròn mặt đá chân sắt, bàn tròn mặt đá chân gỗ… Từng loại đều có các mẫu mã thiết kế tuyệt đẹp và sang trọng, tinh tế.

bàn ăn tròn xoay mặt đá

Bàn ăn mặt đá xoay tròn đẹp tạo giá trị thẩm mĩ cho không gian

Bàn ăn tròn xoay mặt đá thích hợp với rất nhiều các không gian nhà bếp khác nhau. Tại Nội Thất Xinh chúng tôi có rất nhiều các loại bàn ghế ăn tròn xoay mặt đá nhập khẩu cho khách hàng chọn lựa với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh dòng bàn ăn nhập khẩu nếu quý khách muốn mua các loại ghế sofa nhập khẩu hay bàn trà nhập khẩu, thảm sofa nhập khẩu… hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Các mẫu mã sản phẩm được cập nhật đầy đủ tại website noithatxinh.vn.

==>>   Gợi ý các mẫu bàn ghế ăn cho 4 người hợp nhất

Recommended For You