Bạn đã biết cách bảo quản bàn trà mặt đá đúng cách?

Bàn trà mặt đá mang đến không gian đẳng cấp, sang trọng cho phòng khách nên được các gia đình đặc biệt ưu ái lựa chọn. Nhưng làm thế nào để bảo quản bàn trà mặt đá đúng cách không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Vệ sinh bàn trà mặt đá thường xuyên, nhanh chóng

Để giữ bàn trà mặt đá luôn sáng bóng, bền đẹp các bạn cần phải tiến hành vệ sinh thường xuyên cũng như cùng với đó là kịp thời các vết bẩn. Đầu tiên,cần phải vệ sinh hàng ngày để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt bàn. Bởi nếu để lâu chúng sẽ thành cáu bẩn khó làm sạch cũng như cùng với đó khiến bàn bị xỉn màu.

bàn trà mặt đá

Cần tiến hành vệ sinh bàn trà thường xuyên

Ngoài ra, đối với các vết bẩn xuất hiện trên bàn trà cũng cần phải xử lý nhanh chóng. Đặc biệt với vết bẩn thức ăn, nước uống để chúng không ngấm vào bên trong gây ảnh hưởng đến vân đá. Với bàn trà mặt đá các bạn tuyệt đối tránh đổ nước lên mặt bàn để làm sạch sẽ khiến chúng ngấm vào bên trong gây loang lổ trên mặt bàn.

Tránh vật sắc nhọn tác động lên bề mặt

Bàn trà mặt đá mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách bởi mặt đá sáng bóng với các đường vân nổi bật. Do đó, trong quá trình sử dụng cũng như vệ sinh cần đặc biệt chú ý tránh để vật sắc nhọn tác động lên bề mặt. Lúc này mặt bàn sẽ xuất hiện các vết xước không thể phục hồi gây mất thẩm mỹ cho bàn. Tránh dùng khăn quá thô ráp sẽ khiến gây ra vết xước trên mặt bàn.

bàn trà mặt đá

Tránh vật sắc nhọn để giữ độ sáng bóng cho mặt bàn

Ngoài ra, hãy chú ý lựa chọn bàn trà mặt đá chất lượng tốt để có được độ bền đẹp trong quá trình sử dụng. Nội Thất Xinh sẽ là địa chỉ không nên bỏ qua với các mẫu bàn trà đẹp, chất lượng với giá thành tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có các mẫu bàn ghế, kệ tivi, thảm đẹp cho sofa cho khách hàng lựa chọn để hoàn thành không gian sống của gia đình mình.

>>>Xem thêm: 5 mẫu bàn trà mặt đá mới nhất cho phòng khách sang trọng

Recommended For You