Bạn đã biết cách chọn bàn trà đẹp cho không gian hiện đại?

Không gian sống hiện đại là sự kết hợp của nhiều món đồ nội thất để có được không gian đẹp cũng như tiện nghi nhất. Việc lựa chọn một mẫu bàn trà đẹp cho không gian phòng khách hiện đại được nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Xinh để lựa chọn được cho phòng khách gia đình mình một mẫu bàn trà đẹp nhất nhé.

Bàn trà đẹp hình chữ nhật cho phòng khách.

Những mẫu bàn trà hiện đại hình chữ nhật được lựa chọn nhiều nhất bởi nó phù hợp cho nhiều không gian sống khác nhau từ không gian nhà rộng đến những không gian nhà hẹp. Những mẫu bàn trà sofa này phù hợp cho nhiều loại sofa khác nhau mang đến không gian hiện đại và tiện nghi cho phòn khách nhà bạn. Với lối thiết kế hiện đại thường tối giản mang lại sự tiện nghi cũng như việc dễ dàng di chuyển, đi lại cho các thành viên trong gia đình.

Bàn trà đẹp cho không gian hiện đại

Bàn trà hình chữ nhật cho phòng khách.

Bàn trà đẹp phù hợp với bộ sofa.

Những mẫu bàn uống trà và sofa là 2 món đồ nội thất đi kèm không thể thiếu trong những không gian sống hiện đại. Để có được mẫu bàn trà phù hợp nhất phải chú ý tạo sự cân xứng cho với sofa về kích thước và vị trí đặt để có được không gian hoàn hảo nhất. Khi chọn bàn trà hãy chú ý đến kích thước, màu sắc và vị trí đặt để có được sự cân đối trong không gian cũng như đảm bảo về yếu tố phong thủy để mang lại may mắn cho nhà mình.

Chọn bàn trà đẹp cho không gian hiện đại

Chọn bàn trà đẹp phù hợp cho không gian.

Bàn trà đẹp với thiết kế đơn giản.

Những mẫu bàn trà đẹp hiện nay thường lựa chọn lối thiết kế đơn giản để phù hợp với không gian sống hiện nay. Một đặc điểm của không gian hiện đại đó là diện tích thường hạn chế nên việc lựa chọn bàn trà thiết kế hiện đại sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian sống của gia đình bạn. Những mẫu bàn trà mặt kính thiết kế đơn giản sẽ mang đến không gian tiện nghi nhưng cũng vô cùng thu hút cho phòng khách. Hãy kết hợp với sofa góc nhỏ để tiết kiệm diện tích hơn nữa. 

Chọn bàn trà cho phòng khách hiện đại

Bàn trà hiện đại cho phòng khách.

Với những gợi ý của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho phòng khách hiện đại gia đình mình một mẫu bàn trà đẹp. Nếu cần được tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để tham quan và lựa chọn nhé.

Recommended For You