Bạn đã biết cách chọn bàn trà kính cho phòng khách?

Những mẫu bàn trà mặt kính hiện nay đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Lựa chọn bàn trà mặt kính đẹp sẽ mang đến cho phòng khách không gian sang trọng, cuốn hút với nét đẹp hiện đại. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn cho phòng khách nhà mình mẫu bàn trà kính đẹp nhất chưa?

Trước tiên, khi lựa chọn bàn trà mặt kính cho phòng khách bạn phải đảm bảo sự hài hòa với bộ sofa phòng khách. Sự cân đối hài hòa của không gian phòng khách được quyết định bởi sự hài hòa của bộ sofa phòng khách và bạn trà. Bạn nên chọn bàn trà có kích thước nhỏ hơn bộ sofa để tạo sự thuận lợi khi sinh hoạt, di chuyển cũng như tạo sự phù hợp về yếu tố phong thủy.

Bạn đã biết cách chọn bàn trà kính cho phòng khách

Lựa chọn bàn trà kính hài hòa trong không gian phòng khách gia đình.

Nhiều người lo lắng về độ an toàn của bàn trà mặt kính khi sử dụng, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.  Vì vậy, khi lựa chọn bàn trà sofa có mặt kính bạn nên chú ý đến chất lượng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình. Những mẫu bàn trà có bề mặt kính cường lực 7-12mm có khả năng chịu lực, va đập mạnh.

Bạn đã biết cách chọn bàn trà kính cho phòng khách

Chất lượng bàn trà mặt kính cần được đặc biệt chú ý.

Ngoài ra, lựa chọn bàn trà kính chất lượng tốt sẽ đảm bảo tuổi thọ cho bàn trà cũng như đảm bảo sự sáng bóng cho bàn trà trong suốt thời gian sử dung. Vẻ đẹp thẩm mỹ cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn và sử dụng bàn trà.

Không gian phòng khách trở nên hoàn hảo hơn nếu có sự kết hợp hài hòa giữa các không gian. Hãy chú ý đến những món đồ nội thất khác trong nhà như kệ tivi, tủ tường, sofa để đảm bảo có sự hài hòa với mẫu bàn trà đẹp bạn đang định lựa chọn. Nếu bạn muốn căn phòng trở nên nổi bật thì mẫu bàn trà kính màu đen sẽ là lựa chọn hợp lý khi kết hợp với bộ sofa da màu kem.

Bạn đã biết cách chọn bàn trà kính cho phòng khách

Bàn trà hài hòa trong tổng thể không gian phòng khách.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà kính đẹp cho bạn lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để lựa chọn mẫu bàn trà đẹp nhất và bộ ghế sofa chất lượng nhất cũng như nhận được sự tư vấn của chúng tôi để bạn có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Recommended For You