Bạn đã biết cách chọn hình dáng bàn uống trà cho không gian phòng khách?

Lựa chọn hình dáng bàn uống trà như thế nào cho phù hợp với không gian phòng khách giúp tạo sự hài hào cân đối cho không gian. Chọn hình dáng bàn trà cho không gian phòng khách như thế nào cho hợp phong thủy. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau của Bàn Trà Xinh nhé.

Lựa chọn hình dáng bàn trà theo phong thủy.

Khi lựa chọn hình dáng bàn trà đẹp bạn có thể lựa chọn bàn trà hình vuông, hình chữ nhật hình tròn sao cho phù hợp với diện tích căn phòng cũng như tạo sự thuận tiện khi sử dụng. Ví dụ như bàn trà chữ nhật là mẫu bàn trà được nhiều khách hàng lựa chọn vì có thể phù hợp với nhiều không gian và dễ dàng kết hợp với những món đồ nội thất. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ là không nên lựa chọn bàn trà có góc nhọn vì nó sẽ ảnh hưởng không tốt tới tài lộc của gia chủ khi bị chĩa mũi nhọn vào.

Chọn hình dáng bàn trà cho phòng khách

Những mẫu bàn uống trà hình chữ nhật được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Lựa chọn hình dáng theo chất liệu.

Với những bàn trà được làm từ chất liệu gỗ bạn nên cho bàn trà hình vuông, bàn trà hình chữ nhật vì những khối này thuộc về hành Mộc. Nếu bàn trà kim loại bạn nên lựa chọn hình dáng tròn thuộc về mệnh Kim. Hình dáng kết hợp với chất liệu hài hòa mang đến một mẫu bàn trà đẹp cho không gian phòng khách nhà bạn.

Chọn hình dáng cho bàn trà

Bàn trà hình vuông với chất liệu gỗ.

chọn hình dáng cho bàn trà

Bàn uống trà hình tròn khi lựa chọn chất liệu kim loại.

Bạn nên chú ý, dù lựa chọn bàn uống nước có hình dáng như thế nào thì cũng cần chú ý tất cả mặt bàn đều phải bằng phẳng để tạo sự hài hòa về phong thủy. Tuyệt đối không nên lựa chọn bàn trà có mặt lỗi lõm, độ dốc hoặc mặt bàn cập kênh.

Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn hình dáng bàn trà cho không gian phòng khách nhà mình. Hiện nay, Nội Thất Xinh đang có rất nhiều mẫu bàn trà cho bạn lựa chọn để phù hợp với không gian. Đến ngay showrrom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để lựa chọn cho mình mẫu bàn trà ưng ý nhất nhé!

Recommended For You