Bạn đã biết cách kết hợp bàn trà với thảm trải sàn cho không gian ấn tượng?

Để có không gian phòng khách sang trọng và ấn tượng ngoài việc kết hợp bàn trà với bộ sofa thì những chiếc thảm trải sàn sẽ là một món đồ nội thất không nên bỏ qua. Kết hợp thảm trải sàn với bàn uống trà như thế nào để mang đến sự hài hòa và ấn tượng cho phòng khách. Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Xinh nhé!

Lựa chọn bàn trà và thảm trải sàn có kích thước phù hợp

Không gian phòng khách sẽ trở nên đẹp hơn nếu như những đồ nội thất có kích thước phù hợp. Khi lựa chọn thảm trải sàn kết hợp với bàn trà bạn nên lựa chọn thảm có kích thước lớn hơn bàn trà để bàn trà được nổi bật trên tấm thảm. Một tấm thảm trải sàn có kích thước phù hợp khi nó bao trọn bàn uống trà và khéo léo lấp được khoảng trống giữa bộ sofa và bàn trà phòng khách.

Kết hợp bàn trà với thảm trải sàn đẹp

Kết hợp bàn trà và thảm trải sàn có kích thước phù hợp cho không gian phòng khách.

Phối hợp màu sắc giữa bàn trà với thảm trải sàn.

Để có được sự kết hợp hoàn hảo nhất bạn nên chú ý đến phong cách chung của phòng khách. Nếu phòng khách nhà bạn theo phong cách nhẹ nhàng, sang trọng với bàn trà mặt đá màu sáng thì những tấm thảm trải sàn màu xám nhẹ sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với phong cách đối lập bạn cũng có thể lựa chọn những tấm thảm trải sàn có gam màu đối lập với bàn trà như trắng – đen, hoặc những tấm thảm trải sàn gam màu sặc sỡ cho không gian ấn tượng.

Kết hợp bàn trà với thảm trải sàn đẹp

Kết hợp hài hòa giữa bàn trà và thảm trải sàn.

Họa tiết thảm trải sàn cân xứng với bàn trà.

Đối với những không gian phòng khách nhỏ bạn sẽ phải lựa chọn những chiếc bàn trà sofa có kích thước nhỏ và ngược lại để có được sự cân đối trong không gian. Với những bàn trà có kích thước nhỏ bạn nên lựa chọn thảm trải sàn không có họa tiết hoặc họa tiết là những đường ngang, dọc đơn giản. Những không gian phòng khách lớn bạn có thể kết hợp bàn uống nước có kích thước lớn với chiếc thảm trải sàn hoa văn bản to độc đáo cho không gian ấn tượng.

Kết hợp bàn trà với thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn có họa tiết đơn giản cho không gian ấn tượng.

Hãy ghi nhớ những bí quyết mà Nội Thất Xinh mách nhỏ bạn để có được sự kết hợp bàn trà và thảm trải sàn ưng ý nhất nhé. Nội Thất Xinh hiện nay có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp để bạn lựa chọn cho không gian phòng khách gia đình mình. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh  – Thanh Xuân để trực tiếp tham quan và mua sắm nhé!

>>>Xem thêm: 4 cách trang trí bàn trà thú vị cho không gian lạ mắt

 

Recommended For You