Bạn đã biết cách lựa chọn thảm trải sàn văn phòng chưa?

Lựa chọn thảm trải sàn văn phòng cũng giống như thảm sofa cho phòng khách, cần chú ý đến nhiều các yếu tố. Bạn cần chọn làm sao để đảm bảo sự cân bằng cũng như tiện nghi khi sử dụng.

Thảm trải sàn văn phòng hiện nay có nhiều loại khác nhau để bạn chọn lựa. Nếu chọn được tấm thảm ưng ý chắc chắn không gian làm việc của bạn sẽ trở nên cực ấn tượng.

Chọn thảm trải sàn văn phòng thêm sang

Chọn màu sắc, hoa văn

Màu sắc, hoa văn ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị thẩm mĩ của thảm trải sàn dù bạn đặt ở đâu. Với thảm văn phòng có nhiều màu sắc, họa tiết để bạn chọn lựa, tuy nhiên bạn cần chú ý để làm sao đảm bảo được sự cân bằng nhất, hài hòa với sofa da hay các món đồ khác ở đây. Với văn phòng tốt nhất các bạn nên chọn những màu sắc tối hay trung tính vì vừa dễ vệ sinh lại đem đến sự sang trọng, chuyên nghiệp. Cũng không nên chọn thảm có quá nhiều họa tiết, nên chọn loại ít hoặc là thảm trơn.

thảm trải sàn văn phòng

Văn phòng nên chọn những loại thảm màu trung tính, ít hoặc không có hoa văn

Chú ý vị trí đặt thảm

Bạn nên xem xét vị trí đặt thảm trải sàn ở đâu văn phòng để chọn lựa cho phù hợp. Điều này cũng giống như khi bạn đặt thảm sofa trong phòng khách. Ở văn phòng có nhiều vị trí đặt khác nhau, có thể trong phòng giám đốc, phòng làm việc của cả công ty hay quầy lễ tân… ở mỗi vị trí khác nhau sẽ có cách chọn thảm riêng. Với những nơi như phòng giám đốc bạn chỉ cần chọn loại thảm tấm và đặt dưới sofa, bàn trà. Với nơi làm việc của cả công ty nên chọn loại thảm cuộn hay chỗ lễ tân nên chọn loại thảm dày, chất lượng vì đây là vị trí đi lại rất nhiều.

thảm trải sàn văn phòng

Chú ý vị trí đặt để chọn thảm văn phòng phù hợp

Chọn mua thảm trải sàn văn phòng ở đâu?

Thảm trải sàn văn phòng có nhiều loại, mẫu mã khác nhau cho các bạn chọn lựa. Tuy nhiên nên chọn địa chỉ uy tín để có được sản phẩm tốt nhất. Và Nội Thất Xinh chính là địa chỉ mà các bạn không thể nào bỏ qua. Thảm trải sàn của chúng tôi có rất nhiều loại với nhiều không gian phù hợp khác nhau chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng.

thảm văn phòng

Mua thảm văn phòng cao cấp chỉ có tại Nội Thất Xinh

Thảm trải sàn chất lượng cao cấp, giá cả phù hợp chỉ có tại Nội Thất Xinh. Để mua thêm các món đồ khác như ghế sofa, bàn trà uống nước hay các món đồ nội thất khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Recommended For You