Bàn ghế gỗ uống trà hiện đại, phong cách mới

Sử dụng bàn ghế ghế gỗ uống trà theo phong cách mới với sự kết hợp bàn ghế sofa gỗ và bàn trà hiện đại, bạn đã thử chưa? Đây là một trong những kiểu kết hợp bàn ghế gỗ hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

Bàn ghế gỗ uống trà hiện đại

Bàn ghế gỗ hiện đại, mới mẻ

1. Hình thức bàn ghế gỗ uống trà hiện đại, mới mẻ

Sự kết hợp sofa gỗ và bàn trà hiện đại đem đến sự mới mẻ và thú vị hơn cho không gian nội thất. Khác với hình thức bàn ghế gỗ thông thường, sofa gỗ được thiết kế với phần khung gỗ và đệm sofa. Nhờ thiết kế này, sofa gỗ êm ái và thoải mái hơn, ngồi lâu không bị đau người, thư giãn hơn. Đệm sofa gỗ là đệm rời nên người dùng có thể dễ dàng tháo lắp, vệ sinh hay thay thế nếu muốn thay đổi. Chất liệu bọc nệm sofa có thể là da hoặc vải, tùy theo từng sự lựa chọn của người dùng. Trong đó nệm sofa vải nhiều hoa văn, đem lại sự thú vị cho không gian sử dụng.

Bàn ghế gỗ uống trà hiện đại

Bàn ghế gỗ thông thường

Bàn ghế gỗ uống trà hiện đại

Sofa và bàn trà gỗ hiện đại

Sự kết hợp giữa sofa gỗ và bàn trà gỗ vừa thể hiện được sự truyền thống trong thiết kế nội thất đồ gỗ lại mang đến sự mới mẻ với hình thức sofa hiện đại, tạo nên sự lý thú cho không gian của người dùng. Chất liệu gỗ sử dụng làm sofa và bàn trà gỗ đẹp có thể giống hoặc khác nhau tùy theo sự lựa chọn. Tuy nhiên, hầu hết chất liệu gỗ của bàn trà và sofa gỗ đều giống nhau và đồng màu, tạo sự đồng bộ cho phòng khách, mới mẻ và thú vị hơn nhiều.

2. Chọn bàn ghế gỗ hiện đại, tiện nghi sử dụng

Bên cạnh việc chọn bàn ghế gỗ theo kiểu truyền thống với một bàn uống nước bằng gỗ và nhiều ghế cao, ghế dài xung quanh thì bộ bàn ghế sofa gỗ hiện nay sẽ là lựa chọn dễ sử dụng và sắp xếp, đồng thời hướng đến sự hiện đại nhiều hơn. Nhất là đối với những căn hộ chung cư, bàn ghế sofa gỗ hiện đại là sự lựa chọn được phát triển hơn khi muốn sử dụng đồ gỗ nội thất cho gia đình.

Bàn ghế gỗ uống trà hiện đại

Bàn ghế gỗ hiện đại trong gia đình

Sofa gỗ có nhiều kiểu dáng từ sofa góc đẹp, sofa văng, sofa đơn, bộ sofa…kết hợp cùng bàn trà gỗ hiện đại, tạo thành vị trí trung tâm trong phòng khách. Sử dụng bàn ghế gỗ tiện nghi, dễ sắp đặt và lựa chọn theo kích thước, màu sắc khác nhau, tạo nên không gian hoàn hảo hơn.

 

Recommended For You