Bàn nước phòng khách nên chọn chất liệu nào?

Các mẫu bàn nước phòng khách hiện nay rất đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng.  Điều khiến nhiều người băn khoăn hiện nay đó là nên chọn chất liệu nào để có độ bền đẹp trong thời gian sử dụng. Tham khảo bài viết sau của Nội Thất Xinh để có câu trả lời cho mình nhé.

Bàn nước phòng khách bằng gỗ

Gỗ là chất liệu được nhiều khách hàng yêu thích từ lâu trong thiết kế nội thất trong đó có bàn nước phòng khách. Các mẫu bàn trà phòng khách đẹp này mang đến không gian ấm áp cùng với đó là sự gần gũi cho toàn bộ căn phòng. Các đường vân gỗ đẹp càng làm cho không gian trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

bàn nước phòng khách

Mẫu bàn nước phòng bằng gỗ được nhiều người lựa chọn

Gỗ cũng được biết đến có độ bền đẹp lâu dài trong suốt thời gian sử dụng. Do đó, các bạn hoàn toàn yên tâm để trong suốt quá trình sử dụng. Cùng với đó sự đa dạng về các sản phẩm cũng mang đến nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể chọn các mẫu bàn trà gỗ hiện đại để phù hợp nhiều không gian khác nhau.

Bàn nước phòng khách mặt đá

Các mẫu bàn nước phòng khách mặt đá hiện cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Mặt đá với các đường vân hoàn hảo mang đến không gian cực sang cho phòng khách. Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác từ bàn ghế, thảm trang trí hà nội, kệ tivi để hoàn thiện không gian sống nhà mình thêm đẳng cấp.

bàn nước phòng khách

Bàn trà đá được nhiều người yêu thích

Các mẫu bàn trà này cũng có độ bền đẹp cao nên các bạn có thể yên tâm sử dụng. Cùng với đó mặt bàn sáng bóng giúp việc vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng nên các bạn cũng có thể yên tâm sử dụng.

Việc lựa chọn chất liệu bàn nước phòng khách nào hãy căn cứ vào mức chi phí gia đình mình dự định bỏ ra. Điều này giúp các bạn chọn được sản phẩm đẹp, chất lượng tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà tròn gỗ cho không gian hiện đại

Recommended For You