Bàn sofa gỗ có mấy loại hiện nay?

Quý vị đang quan tâm tới bàn sofa gỗ phòng khách? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây về sản phẩm này để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho không gian sống của mình.

Có những loại bàn sofa gỗ nào?

Bàn ghế sofa phòng khách hiện có nhiều loại khác nhau. Riêng bàn uống nước có chất liệu đa dạng. Trong đó có những loại bàn sofa gỗ hiện đại đang được nhiều người quan tâm. Do đó, sản phẩm này cũng có khá nhiều loại khác nhau. Dưới đây là những thông tin cụ thể.

Bàn trà gỗ tự nhiên

Bàn sofa gỗ

Bàn trà gỗ tự nhiên

Các mẫu bàn trà gỗ tự nhiên có chất lượng cao, thích hợp sử dụng ở nhiều không gian khác nhau. Sản phẩm này thích hợp bày trí với các bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách tự nhiên. Bàn trà gỗ tự nhiên có thể được chạm trổ hoặc được thiết kế theo kiểu dáng tối giản.

Bàn trà gỗ tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay là loại bàn trà gỗ Sồi và bàn trà gỗ óc chó. Các mẫu bàn trà gỗ cao cấp này cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng để kết hợp cùng với ghế sofa da thật trong phòng khách để mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

Bàn trà gỗ công nghiệp

Bàn sofa gỗ

Bàn trà gỗ công nghiệp

Đây là dòng sản phẩm đang được bán khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Với mẫu bàn sofa gỗ này quý vị dễ dàng kết hợp với nhiều loại bàn ghế sofa phòng khách khác nhau. Bên cạnh đó, còn có kiểu dáng thiết kế đẹp và hợp xu hướng.

Các mẫu bàn trà gỗ công nghiệp thường được kết hợp cùng với mặt kính, mặt đá để mang tới sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Đồng thời tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian sống.

Quý vị muốn mua bàn trà, ghế sofa phòng khách đẹp hayx tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để lựa chọn những mẫu thiết kế mới nhất của chúng tôi.

Recommended For You