Bàn trà 2 ngăn kéo hoàn hảo cho không gian

Bàn trà 2 ngăn kéo thiết kế với phong cách hiện đại đem lại nhiều tiện ích cho không gian của bạn. Và dòng sản phẩm này hiện nay rất đa dạng các mẫu mã với kiểu dáng tuyệt đẹp.

Bàn trà có nhiều loại với nhiều các kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể chọn bàn trà gỗ hay bàn trà kính, bàn trà đá… Bàn trà thiết kế thêm ngăn kéo vừa đem lại giá trị thẩm mĩ và tiện nghi. Với bàn trà 2 ngăn kéo thì điều này lại càng tiện nghi hơn nữa.

Thiết kế bàn trà 2 ngăn kéo hoàn hảo cho không gian

Bàn trà chính là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách. Nó có nhiều các chức năng khác nhau cho không gian. Bàn trà là nơi để tiếp khách cùng với sopha góc cũng như trang trí không gian, đem lại giá trị thẩm mĩ. Trên mặt bàn trà có thể để ấm chén, lọ hoa hay đồ trang trí nhỏ. Nhiều loại bàn trà có thiết kế thêm các 2 ngăn kéo cực kì tiện nghi.

Với bàn trà có 2 ngăn kéo bạn sẽ có thêm nhiều diện tích để cất các món đồ khác giúp cho không gian gọn gàng hơn. Chắc chắn sẽ rất khó chịu khi các vật dụng nhỏ bừa bãi trong nhà hoặc mỗi lần đi tìm khó khăn. Vì vậy với những món đồ nhỏ, cần thiết bạn có thể cất vào ngăn kéo bàn trà.

Giới thiệu một số mẫu bàn trà 2 ngăn kéo hiện đại

bàn trà 2 ngăn kéo

Bàn trà 2 ngăn kéo phong cách hiện đại với gam màu trắng – đen tương phản

bàn trà 2 ngăn kéo

Mẫu bàn trà gam màu trắng tạo sự thanh lịch, sang trọng. Thiết kế 2 ngăn kéo vô cùng tiện lợi

bàn trà 2 ngăn kéo

Bàn trà thiết kế tinh tế và tỉ mỉ với phong cách hiện đại, tối giản dành cho nhiều phòng khách gia đình

bàn trà 2 ngăn kéo

Mẫu bàn trà mặt đá hai ngăn kéo tạo sự sang trọng cho không gian. Chất liệu đá cùng gỗ cao cấp tạo sự bền đẹp cho sản phẩm

bàn trà 2 ngăn kéo

Bàn trà 2 ngăn kéo mặt kính + gỗ cao cấp

bàn trà 2 ngăn kéo

Mẫu bàn trà đơn giản nhưng cực kì sang trọng, tinh tế

Bàn trà được bố trí trong phòng khách cùng với thảm sofa và ghế sofa đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao. Và nó chắc chắn là món đồ nội thất không thể nào thiếu cho gia đình cũng như nhiều các không gian khác.

Quý khách hàng muốn mua bàn trà 2 ngăn kéo cũng như nhiều các loại bàn trà khác nhau hãy đến ngay Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Trang trí không gian cổ điển đẹp xa hoa quyền quý

Recommended For You