Bàn trà đôi tròn nên kết hợp với loại ghế sofa nào?

Bàn trà đôi tròn trở thành thiết kế model mới hiện nay. Thiết kế độc đáo của loại bàn uống nước đem đến giá trị thẩm mĩ cao cho không gian. Bàn trà sẽ được kết hợp với ghế sofa trong phòng khách. Vậy loại sofa nào sẽ thích hợp với dòng bàn trà này?

Bàn trà đôi tròn kết hợp cùng ghế sofa góc

Bàn trà đôi hình tròn kết hợp với sofa góc sẽ rất phù hợp, nhất là sofa góc chữ L. Bộ đôi bàn ghế sofa bài trí trong không gian đem lại nét đẹp tươi mới, trẻ trung và cực kì sang trọng. Bàn trà đôi tròn có thể là loại bàn mặt đá, bàn gỗ hay bàn mặt kính. Nó có thể kết hợp với sofa góc bằng da, vải nỉ hay bằng gỗ đều đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

bàn trà đôi tròn

Bàn trà tròn đôi kết hợp cùng với ghế sofa góc

Bàn trà đôi tròn kết hợp cùng sofa văng

Sofa văng dài kết hợp với bàn trà đôi hình tròn cũng cực kì phù hợp. Bạn có thể dùng với cả sofa văng chữ I và sofa văng bộ. Cả hai loại sofa văng khi kết hợp đều tạo sự vừa vặn, tròn đầy và là nơi tiếp khách hoàn hảo. Sofa văng nhỏ có thể chọn loại bàn trà đôi kích thước nhỏ. Sofa văng bộ chọn bàn trà đôi có kích thước lớn hơn nhằm tạo sự tương xứng.

bàn trà đôi tròn

Bàn trà đôi hình tròn kết hợp cực hợp với sofa văng nhỏ

Bàn trà đôi tròn được thiết kế như thế nào?

Dòng sản phẩm bàn trà tròn đôi thường được thiết kế với phong cách hiện đại, đơn giản và không quá cầu kì về đường nét. Bàn trà gồm hai mặt bàn tròn kết hợp cùng nhau, một mặt to, một mặt nhỏ. Thường mặt to sẽ nằm cao hơn một chút so với mặt nhỏ. Phần giá đỡ của bàn trà có thể làm bằng kim loại hoặc bằng gỗ. Mặt bàn có thể là đá, gỗ hay kính.

bàn trà đôi tròn

Thiết kế của bàn trà tròn đôi hiện đại

Bàn trà đôi tròn tạo sự độc đáo, mới mẻ cho phòng khách. Bạn có thể chọn sofa da hay sofa gỗ, sofa vải để kết hợp hài hòa với loại bàn trà này. Những mẫu bàn trà tròn đôi đẹp với chất lượng vượt trội luôn có sẵn tại showroom Nội Thất Xinh.

Recommended For You