Bàn trà gỗ đẹp mặt kính có các kiểu thiết kế nào?

Lựa chọn bàn trà gỗ đẹp mặt kính giúp cho không gian của bạn vừa sang trọng lại rất trẻ trung và hiện đại. Loại bàn trà đẹp này hiện nay rất đa dạng mẫu mã với nhiều các kiểu thiết kế khác nhau. Khách hàng cần biết cách chọn lựa để có thể có được sản phẩm phù hợp nhất với không gian của mình.

Chất liệu làm bàn trà có nhiều loại, trong đó bàn trà gỗ đẹp mặt kính là một trong những loại đang rất được ưa chuộng. Chất liệu này vừa sang, ấm áp lại vừa hiện đại và bền đẹp. Các bạn đã biết loại bàn trà này có các kiểu thiết kế nào hay chưa?

Kiểu thiết kế hình chữ nhật của mẫu bàn trà gỗ đẹp mặt kính

Đây là kiểu thiết kế rất phổ biến hiện nay, được nhiều gia đình lựa chọn. Bàn trà gỗ hình chữ nhật dễ dàng bố trí, thích hợp với nhiều không gian và kết hợp dễ với ghế sofa. Dù là phòng khách nhỏ hay rộng thì nó đều vô cùng thích hợp. Bạn có thể chọn ghế sofa góc, văng, bộ đều sẽ kết hợp được với loại bàn trà này.

bàn trà gỗ mặt kính

Bàn trà gỗ mặt kính hình chữ nhật hợp với rất nhiều không gian

Kiểu thiết kế hình vuông của bàn trà gỗ đẹp mặt kính

Bàn trà gỗ mặt kính còn được thiết kế theo kiểu dáng hình vuông, nó cũng rất được ưa chuộng. Với những không gian có diện tích khiêm tốn thì đây là loại bàn trà không thể nào bỏ qua. Nó có thể kết hợp với ghế sofa góc nhỏ, sofa văng chữ I để tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

bàn trà gỗ đẹp mặt kính

Bàn trà gỗ mặt kính hình vuông dễ dàng bố trí

Kiểu thiết kế hình tròn của bàn trà gỗ đẹp mặt kính

Không thể bỏ qua kiểu thiết kế hình tròn của dòng sản phẩm này. Kiểu dáng hình tròn thường rất trẻ trung và năng động, thích hợp cho các không gian nhỏ. Bàn trà kính đẹp kết hợp gỗ hình tròn cực kì dễ dàng bố trí. Ví dụ phòng khách nhỏ kết hợp sofa văng và bàn trà tròn thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

bàn trà gỗ kính

Không gian nhỏ rất thích hợp cho bàn trà gỗ mặt kính hình tròn

Bàn trà gỗ đẹp mặt kính tại sao được yêu thích?

Dòng sản phẩm này hội tụ nhiều các ưu điểm khác nhau và đem lại cho con người nhiều lợi ích. Chất liệu gỗ kết hợp mặt bàn làm bằng kính giúp cho không gian thêm ấn tượng, đẹp, gần gũi và sang trọng hơn. Các chất liệu này đều bền đẹp và an toàn cho sức khỏe của con người. Chất liệu gỗ có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, mặt kính thường sẽ được làm bằng kính cường lực có độ bền, chịu được lực tốt. Và tất nhiên để đảm bảo được vẻ đẹp cũng như chất lượng thì bạn cần mua ở cửa hàng uy tín nhất.

Hãy đến ngay với Nội Thất Xinh nếu bàn muốn mua bàn trà gỗ đẹp mặt kính cho không gian của mình. Sự đa dạng mẫu mã cùng chất lượng tốt sẽ giúp bạn có thể yên tâm nhất.

Recommended For You