Bàn trà gỗ đẹp nên kết hợp với ghế sofa loại nào?

Trong không gian thì bàn trà gỗ đẹp nên kết hợp với loại ghế sofa nào để đem lại sự phù hợp? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều gia chủ thắc mắc và mong muốn có được câu trả lời. Bàn trà và ghế sofa luôn đi kèm với nhau nên điều này thật sự rất quan trọng.

Bàn trà gỗ đẹp được dùng cho nhiều các không gian sống khác nhau và ở mỗi không gian đem lại vẻ đẹp riêng. Nếu như các bạn biết cách kết hợp món đồ nội thất này với ghế sofa thì nó còn mang đến không gian tuyệt vời hơn nữa.

Bàn trà gỗ đẹp kết hợp với ghế sofa góc

Khi bố trí bàn trà trong không gian chúng ta chắc chắn không thể nào bỏ qua mẫu sofa góc đẹp. Hai món đồ này khi kết hợp tạo nên không gian vô cùng hoàn hảo và ấn tượng. Khi bàn trà kết hợp với sofa góc rất dễ và có thể sử dụng với nhiều các hình dáng khác nhau. Chúng ta có thể kết hợp bàn trà tròn, bàn trà vuông hay hình chữ nhật cùng đều rất thích hợp.

bàn trà gỗ đẹp

Sự kết hợp giữa bàn trà gỗ và ghế sofa góc

Bàn trà gỗ đẹp kết hợp với ghế sofa văng

Ghế sofa văng kết hợp với bàn trà cũng rất phù hợp đấy nhé các bạn. Loại ghế này thường có thiết kế gọn nhẹ hình dáng chữ I nên rất thích hợp với những không gian có diện tích khiêm tốn. Với ghế sofa văng khi chọn bàn trà đẹp chúng ta cũng nên chú ý đến kích thước và kiểu dáng sao cho vừa vặn nhất. Những kiểu bàn trà như hình tròn, hình ovan hay hình vuông sẽ cực kì thích hợp.

bàn trà đẹp

Bàn trà gỗ hình tròn rất thích hợp với ghế sofa văng

Bàn trà gỗ đẹp kết hợp với ghế sofa bộ

Ghế sofa bộ thường được thiết kế theo kiểu văng 1-1-3. Đây là loại ghế sofa rất thích hợp với những không gian có diện tích rộng và bàn trà sử dụng cùng loại này cũng rất đa dạng. Vì thiết kế dạng văng bộ nên khi bố trí các ghế thường sẽ quay mặt vào nhau, chúng ta có thể lựa chọn bàn trà tròn, bàn trà vuông, chữ nhật… Miễn làm sao các bạn đem đến được sự hài hòa, thống nhất và phù hợp với không gian của mình là được.

mẫu bàn trà đẹp

Kết hợp bàn trà gỗ với sofa văng bộ cho không gian sang trọng

Trên thực tế, có rất nhiều loại bàn trà cũng như là ghế sofa khác nhau mà các bạn có thể kết hợp. Điều quan trọng nhất đó chính là gia chủ cần có con mắt khéo léo để kết hợp với nhau như thế nào mà thôi. Nếu như các bạn vẫn băn khoăn điều này và không biết chọn lựa các món đồ nội thất trên sao cho thích hợp thì hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn. Chúng tôi có rất nhiều các mẫu mã bàn trà, ghế sofa khác nhau dành cho nhiều không gian sống.

Recommended For You