Bàn trà gỗ nên chọn chất liệu nào?

Các mẫu bàn trà gỗ mang đến không gian ấm áp, gần gũi cho các không gian phòng khách hiện đại. Vấn đề nhiều người băn hiện nay rằng bà trà gỗ nên chọn chất liệu nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn trà gỗ tự nhiên

Trong số các mẫu bàn trà sofa hiện nay thì bàn tà gỗ tự nhiên được xếp vào các mẫu bàn trà cao cấp bởi chất lượng bền đẹp lâu dài trong quá trình sử dụng. Điều này đến từ chất liệu gỗ được sử dụng để sản xuất giúp tạo nên giá trị của các mẫu bàn trà này.

bàn trà gỗ

Bàn trà gỗ tự nhiên cực sang cho phòng khách

Với bàn trà gỗ tự nhiên sẽ có các đường vân cực sang và thu hút giúp mang đến không gian đẹp và sang trọng nhất. Các gam màu tự nhiên này cũng tạo thêm các giá trị cho mẫu bàn trà. Độ bền của sản phẩm này cũng được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, các bạn sẽ phải bỏ ra mức chi phí khá cao để sở hữu những mẫu bàn trà này.

Bàn trà gỗ công nghiệp

Với dòng bàn trà nay sẽ có mức giá rẻ hơn so với bàn trà gỗ tự nhiên. Bởi chúng được làm từ những loại gỗ tự sản xuất. Cùng với dó, các bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp chúng cùng các đồ nội thất khác như ghế sofa, thảm trang trí nội thất…Bởi chúng có thể dễ dàng sản xuất thành các mẫu mã khác nhau.

bàn trà gỗ

Mẫu bàn trà gỗ công nghiệp được nhiều người yêu thích

Nhược điểm của bàn trà này đó là chúng không có được độ bền cũng như khr năng chịu lực tốt so với chất liệu khác Nên cá bạn cần nghiên cứu kỹ căn cứ vào đặc đểm sinh hoạt của gia đình để có sự lựa chọn phù hợp.

Nội Thất Xinh hiện có các mẫu bàn trà gỗ đẹp từ bàn trà gỗ mặt kính đến mặt đá cho khách hàng lựa chọn. Đén ngay số 321 Trường Chnh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0976.9-.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xen thêm: Bàn trà cao cấp nên chọn chất liệu nào?

Recommended For You