Bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp – khẳng định chất lượng và đẳng cấp

Bàn trà bằng gỗ là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay bởi vẻ đẹp đa dạng của gỗ đem lại cho không gian nhà ở. Trong số đó, bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp chính là sự lựa chọn chất lượng, đẳng cấp nhất.

1. Bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp, chất lượng cao

Gỗ tự nhiên luôn là loại gỗ chất lượng cao hơn so với các loại gỗ công nghiệp khác nhờ sự phát triển tự nhiên, lâu năm mới có được gỗ chất lượng. Những loại gỗ tự nhiên như gỗ sồi, xoan đào hay cao hơn là gỗ mít, gỗ các loại cây lâu năm. Hiện tại, sản phẩm từ gỗ sồi, xoan đào, gỗ mít được sản xuất nhiều hơn vì các loại lim sến táu khác đang cần bảo vệ. 

Bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp

Bàn trà gỗ sồi vân đẹp

Các mẫu bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp có độ bền chắc cao, chất lượng tốt màu sắc và vân gỗ đẹp, cũng có thể được sơn màu đa dạng. Độ bền của gỗ đã được tẩm sấy, xử lý chống mối mọt có thể lên đến nhiều năm, giúp người dùng sử dụng lâu dài, chất lượng hơn so với gỗ công nghiệp được làm bằng công nghệ ép gỗ. Với độ bền chắc, thiết kế đẹp, bàn trà gỗ tự nhiên đem lại sự đẳng cấp riêng trong không gian sử dụng.

Bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp

Bàn trà gỗ tự nhiên mặt đá cao cấp

Đặc điểm gỗ tự nhiên phải mất nhiều năm để tạo thành, quý hiếm nên không chỉ có chất lượng cao mà giá thành cũng thuộc hàng đắt hơn so với gỗ cồng nghiệp. Do vậy, chọn mua bàn trà cao cấp bằng gỗ tự nhiên, bạn sẽ phải bỏ ra nhiều tiền hơn để sở hữu sản phẩm chất lượng, đẳng cấp.

Bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp

Mua bàn trà gỗ tự nhiên chú ý thiết kế

Mặc dù vậy, để xác định được bàn trà mình mua có phải là bàn trà gỗ tự nhiên không, bạn chú ý chất liệu, độ nặng, vân gỗ của bàn trà. Bàn trà gỗ tự nhiên sẽ có độ nặng cao hơn gỗ công nghiệp bởi đặc tính chắc của bàn trà. Và quan trọng là mua tại đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng và giá thành của bàn trà gỗ tự nhiên.

2. Mua bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp ở đâu?

Hãy đến với Nội Thất Xinh để chọn mua bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp đúng chất lượng đúng giá nhất. Tại Nội Thất xinh có nhiều mẫu bàn trà đẹp từ bàn uống trà kiểu nhật đến bàn trà cao, bàn trà mặt kính, mặt đá…giúp bạn chọn lựa phù hợp nhất. Và ngoài ra bạn còn có thể chọn lựa thêm ghế sofa da thật hay sofa giả da, sofa vải nỉ để kết hợp với bàn trà đem đến cho phòng khách sự hoàn hảo hơn. 

Bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp

Bàn trà gỗ tự nhiên hiện đại

Với bàn trà gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ mít…Nội Thất Xinh báo giá chi tiết, đúng giá nhất giúp quý vị mua sắm tiết kiệm nhất. Hãy đến tại Nội Thất Xinh và mua sắm nhé!

Recommended For You