Bàn trà gỗ và bàn trà kính nên chọn loại nào?

Bàn uống trà hiện nay là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách. Hiện nay, bàn trà gỗ và bàn trà kính được rất nhiều người yêu thích. Vậy nên chọn mẫu bàn trà nào cho không gian phòng khách nhà bạn?

Bàn trà gỗ mang đến không gian sang trọng, ấm áp.

Những mẫu bàn trà gỗ mang đến không gian ấm áp của chất liệu gỗ với màu sắc tự nhiên phù hợp cho mọi không gian sống khác nhau. Hiện nay, có 2 loại bàn trà gỗ chủ yếu là bàn trà gỗ tự nhiên và bàn trà gỗ công nghiệp. Bàn trà gỗ tự nhiên có chất lượng cao cấp, màu sắc và hoa văn của những vân gỗ tự nhiên thể hiện đẳng cấp của gia chủ tuy nhiên có giá thành cao hơn.

Bàn trà gỗ và bàn trà kính nên chọn loại nào?

Bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp mang đến sự sang trọng cho không gian.

Những mẫu bàn trà gỗ công nghiệp với sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng sẽ mang đến sự lựa chọn phong phú cho gia đình bạn. Hiện nay, những chất liệu bàn trà gỗ công nghiệp nhập khẩu có chất lượng cao cũng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với giá cả thấp hơn bàn trà gỗ tự nhiên.

Bàn trà gỗ và bàn trà kính nên chọn loại nào?

Bàn trà gỗ công nghiệp đa dạng về kiểu dáng, màu sắc.

Bàn trà kính mang nét hiện đại cho không gian.

Những mẫu bàn trà kính với thiết kế hiện đại mang đến sự thoáng đãng, mới mẻ và cũng dễ dàng kết hợp với những bộ sofa phòng khách. Bàn trà kính phù hợp cho những không gian phòng khách nhỏ, thiết kế theo phong cách hiện đại. Ưu điểm giá thành phải chăng cùng với việc dễ dàng vệ sinh, lau chùi giúp bàn trà kính đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, khi sử dụng bàn trà này bạn nên chú ý để đảm bảo an toàn nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

Bàn trà gỗ và bàn trà kính nên chọn loại nào?

Bàn trà kính mang đến nét hiện đại cho không gian.

Hãy chú ý đến phong cách thiết kế của phòng khách cũng như điều kiện tài chính của gia đình mình để lựa chọn cho gia đình mình mẫu bàn trà ưng ý nhất nhé. Nội Thất Xinh hiện nay có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp cho bạn lựa chọn với chất lượng đảm bảo. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh  – Thanh Xuân để tham quan và lựa chọn bàn trà cho gia đình mình nhé!

Recommended For You