Bàn trà hình oval phù hợp với không gian nào?

Bàn trà phòng khách hiện được thiết kế với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng vô cùng phong phú. Mỗi loại bàn trà lại mang tới nét đẹp riêng cho căn phòng. Vậy, các mẫu bàn trà hình oval phù hợp với không gian nào? Dưới đây là câu trả lời dành cho quý vị!

Một số đặc điểm của bàn trà hình oval

Các mẫu bàn trà hình oval hiện nay thường có thiết kế với kiểu dáng hiện đại. Mẫu thiết kế này không chỉ đơn thuần là mang tới sự sáng tạo trong kiểu dáng mà còn thể hiện được “chất chơi” của gia chủ. Bởi khi bày trí bàn trà oval với ghế sofa phòng khách đều mang tới không gian đẳng cấp cho căn phòng.

Bàn trà hình oval

Bên cạnh đó, lựa chọn chiếc bàn trà hình oval cho phòng khách còn thể hiện sự khác biệt, thể hiện cá tính của gia chủ thông qua cách chọn đồ nội thất và bày trí chúng với nhau. So với những mẫu bàn trà chữ nhật thông thường thì bàn trà oval mang tới sự khác biệt lớn, độc đáo và hiện đại hơn.

Không chỉ có vậy, bàn trà oval còn phù hợp với cả những mẫu ghế sofa có kích thước nhỏ. Sự kết hợp này mang tới vẻ đẹp tinh tế cho căn phòng.

Những mẫu bàn trà phòng khách có hình oval thường là sự kết hợp giữa chất liệu kim loại với mặt kính hoặc mặt đá. 2 chất liệu này kết hợp với nhau mang tới vẻ đẹp sang trọng và hiện đại dành cho không gian. Vậy, bàn trà oval phù hợp bày trí trong không gian nào?

Bàn trà hình oval phù hợp cho không gian nào?

Những chiếc bàn trà hình oval có thể kết hợp với nhiều bộ ghế sofa khác nhau, từ ghế có kích thước lớn cho tới kích thước nhỏ. Vì bàn trà cũng được thiết kế với kích thước khá linh hoạt. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn phù hợp với nhiều ghế sofa có kiểu dáng khác nhau như: ghế sofa góc, ghế sofa văng. Ngoài ra, có thể kết hợp cùng với ghế sofa da hoặc ghế sofa nỉ đều phù hợp.

Bàn trà hình oval

bàn trà oval được thiết kế chủ yếu với phong cách hiện đại nên sản phẩm này cũng chỉ phù hợp bày trí với những món đồ nội thất trong phong cách hiện đại. Bàn trà oval phù hợp bày trí trong phòng khách gia đình tại các căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố. Mặt khác, quý vị có thể lựa chọn mẫu bàn trà đẹp này cho không gian văn phòng, không gian tiếp khách trong các trung tâm spa…nếu quý vị theo đuổi phong cách trẻ trung và hiện đại.

Mua bàn trà hình oval ở đâu Hà Nội?

Quý vị muốn sở hữu mẫu bàn trà oval đẹp cho phòng khách của mình thì hãy đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Nội Thất Xinh có các mẫu bàn trà hình oval đẹp, hiện đại cho quý khách tham khảo.

Bàn trà hình oval

Bàn trà đẹp của Nội Thất Xinh hầu hết là các mẫu có chất lượng cao, sử dụng mặt đá cẩm thạch hoặc mặt kính cường lực. Vì vậy, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Sản phẩm đang có sẵn tại showroom, quý khách nhanh chân tới để tham khảo trực tiếp và lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất. Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333.

=> Tham khảo thêm: 4 cách trang trí bàn trà thú vị cho không gian lạ mắt

Recommended For You