Bàn trà inox mạ pvd là gì? có nên mua sắm không?

Thị trường bán bàn trà hiện nay vô cùng đa dạng về mẫu mã, chất lượng. Không khó để bạn tìm kiếm chất liệu phù hợp với nhu cầu trong đó có các bộ bàn trà inox mạ PVD ứng dụng mới nhất hiện nay.

Vậy bàn trà inox mạ pvd là gì? có nên mua sắm không? Hãy xem ngay chia sẻ dưới đây từ Nội Thất Xinh.

Bàn trà inox mạ pvd là gì?

Công nghệ mạ PVD với tên gọi khác là “bay hơi lắng đọng vật lý” trong điều kiện môi trường chân không lý tưởng. Mục đích cuối cùng là tạo ra khả năng mạ ở cấp độ nguyên tử. Để sản xuất ra mẫu nội thất PVD chuẩn sẽ trải qua 4 bước: 1. Bốc hơi kim loại, 2 vận chuyển ion, 3 phản ứng và làm lắng đọng.

Đối với sản phẩm bàn trà mạ PVD thì đây là sản phẩm kết hợp giữa công nghệ mạ pvd với vật liệu inox (hoặc thép) sản xuất phần khung ở bên trong. Đây là công nghệ sản xuất bàn trà chân inox mạ vàng hoàn toàn mới vì thế các sản phẩm sản xuất ra luôn mang đến sự sang trọng, mới mẻ cho căn nhà.

Bàn trà inox mạ pvd là gì? có nên mua sắm không?

Ảnh quy trình sản xuất và lợi thế của bàn trà inox mạ vàng sang trọng

Ưu điểm của bàn trà chân inox mạ vàng:

  • Các mẫu bàn trà mạ vàng chân inox có thiết kế vô cùng đa dạng giúp người dùng thoải mái mua sắm theo yêu cầu khác nhau.
  • Nhờ lớp mạ vàng pvd mà các thiết kế bàn trà luôn có thẩm mỹ vô cùng đẹp mắt bên cạnh độ bền cao. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng từ bàn trà hình chữ nhật, bàn trà hình tròn, hình vuông, hình oval… thích hợp cho cả phòng khách hiện đại, tân cổ điển.
  • Phần khung bàn bên trong được làm từ inox chắc chắn tạo hình uốn cong, đan, chéo, thẳng… đa dạng kết hợp lớp mạ sắc nét bên ngoài mới mẻ, thu hút.
  • Giá thành hợp lý phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình.
  • Sử dụng an toàn, bền bỉ không gây ô nhiễm môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Bàn trà inox mạ pvd là gì? có nên mua sắm không?

Bàn trà inox mạ vàng đang là lựa chọn không thể bỏ lỡ

Sử dụng bàn trà sofa inox mạ vàng bạn cũng có thể thoải mái kết hợp với nhiều mẫu sofa đẹp từ các chất liệu khác nhau cho ngôi nhà trở nên tiện nghi. Nếu bạn chưa biết nên mua sắm mẫu bàn trà nào cho phòng khách hãy tham khảo gợi ý bàn trà chân inox mạ vàng.

Mua bàn trà inox mạ pvd tại Nội Thất Xinh

Hiện nay, bàn trà mạ vàng được bán ở nhiều địa chỉ tại Hà Nội. Thương hiệu Nội Thất Xinh là top các địa chỉ uy tín bạn có thể đến mua sắm và tham khảo đa dạng mẫu mã với giá bán hợp lý.

Nội Thất Xinh cũng nhận đặt hàng theo yêu cầu về kích thước, kiểu dáng, phong cách giúp bạn thoải mái lựa chọn bàn trà cho phòng khách thích hợp.

Recommended For You