Bàn trà kính và bàn trà gỗ: Nên chọn mẫu nào tốt nhất?

Một mẫu bàn trà đẹp là lựa chọn không thể thiếu trong phòng khách, giúp không gian trở nên hài hòa hơn khi kết hợp với ghế sofa. Bàn trà kính và bàn trà gỗ được xem là hai loại sản phẩm rất phổ biến, việc lựa chọn loại nào tùy vào phong cách thiết kế của từng gia đình. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp các gia đình có được quyết định chọn mua bàn trà tốt nhất.

Bàn trà kính – gợi ý cho không gian thêm ấn tượng

Bàn trà kính được làm chủ yếu từ hai loại kính là kính cường lực hoặc kính thường, hay kết hợp cùng với thân bàn trà gỗ hay thân làm bằng đá. Sự kết hợp này khiến những bộ bàn trà kính trở nên thu hút hơn rất nhiều. Hơn nữa bàn trà kính cũng rất dễ dàng kết hợp với những món đồ nội thất khác như ghế sofa, thảm…tạo nên nét đẹp hài hòa cho không gian. Đặc biệt, khi trang trí nội thất với bàn trà kính sẽ khiến không gian thông thoáng hơn nhiều.

Bàn trà kính và bàn trà gỗ: Nên chọn mẫu nào tốt nhất?

Bàn trà kính mang đến lựa chọn yêu thích cho không gian hiện đại

Mua bàn trà gỗ – gợi ý hoàn hảo cho mọi không gian

Dù ở không gian nào, lựa chọn bàn trà gỗ luôn được nhiều gia đình để ý hàng đầu. Thiết kế kiểu dáng đa dạng, màu sắc độc đáo và phối hợp nhiều phong cách với nhau. Bàn trà gỗ đẹp luôn biết cách tạo sức hút hấp dẫn cho các gian phòng khách, văn phòng khi bạn kết hợp trang trí với ghế sofa.

Bàn trà kính và bàn trà gỗ: Nên chọn mẫu nào tốt nhất?

Bàn trà gỗ mang lại sức hút đa dạng hơn cho không gian sống

Sử dụng chất liệu gỗ ấm áp, bàn trà gỗ tạo nên cảm giác gần gũi tự nhiên, khẳng định rõ nét phong cách sống mà gia đình bạn muốn. Vì thế sử dụng bàn trà gỗ chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú khi trang trí nhà đẹp. Kết hợp cùng sofa gỗ hiện đại thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. 

Bàn trà kính và bàn trà gỗ: Nên chọn mẫu nào tốt nhất?

Bộ bàn uống nước kết hợp chất liệu gỗ với mặt kính cường lực

Hãy tự tin lựa chọn cho không gian sống trong căn nhà của bạn mẫu thiết kế bàn trà có chất lượng tốt nhất, bạn yêu thích nhất để bạn có những trải nghiệm tốt thú vị và được yêu thích. Nếu bạn đang cần được hỗ trợ tư vấn, giải đáp những thắc mắc, Nội Thất Xinh chúng tôi chắc chắn là địa chỉ lý tưởng.

Recommended For You